ZOHO ASSIST

Hỗ trợ khách hàng từ xa nhanh chóng thông qua các phiên hỗ trợ từ xa theo yêu cầu dựa trên web

Tìm hiểu thêm

Zoho assist là gì?

Hỗ trợ khách hàng từ xa nhanh chóng thông qua các phiên hỗ trợ từ xa theo yêu cầu dựa trên web. Thiết lập truy cập từ xa không giám sát và quản lý máy tính từ xa dễ dàng. Hoàn toàn an toàn và đáng tin cậy.

Download
Help

tính năng

một giải pháp hỗ trợ từ xa cho tất cả

IT HELP DESK

Trao quyền cho các kỹ thuật viên trợ giúp với phần mềm truy cập từ xa và tăng tốc thời gian giải quyết vé.
HỖ TRỢ CNTT & MSP THUÊ NGOÀI

MSP có thể hỗ trợ khách hàng từ xa mọi lúc mọi nơi. Quản lý các mạng máy tính lớn từ một bảng điều khiển trung tâm thông qua quy trình triển khai đơn giản.
KỸ THUẬT VIÊN HỖ TRỢ KHÁCH

Cung cấp hỗ trợ khách hàng hàng đầu bằng cách truy cập trực tiếp vào máy tính của khách hàng của bạn thay vì chuyển tiếp các hướng dẫn qua văn bản, trò chuyện hoặc cuộc gọi thoại.

PHẦN MỀM HỖ TRỢ TỪ XA ĐA CHỨC NĂNG

HỖ TRỢ TỪ XA THEO YÊU CẦU

Cung cấp hỗ trợ cho khách hàng của bạn từ một máy tính từ xa sử dụng các phiên hỗ trợ theo yêu cầu. Không cần cài đặt trước, cung cấp cho khách hàng những cách dễ dàng để tham gia các phiên hỗ trợ từ xa.
TRUY CẬP TỪ XA KHÔNG GIÁM SÁT

Đạt được quyền truy cập 24/7 vào các máy tính không giám sát và quản lý liền mạch các máy tính trong tổ chức của bạn bằng cách định cấu hình chúng để truy cập từ xa không giám sát.
CHIA SẺ MÀN HÌNH

Chia sẻ màn hình ngay từ phần mềm hỗ trợ từ xa là một phần thưởng khổng lồ để tổ chức các buổi trình diễn sản phẩm, các cuộc họp trực tuyến và các buổi đào tạo.ZOHO ASSIST

dùng thử miễn phí

Contact Us