i3 JSC

Bộ Ứng dụng Quản trị Truy cập Từ xa ManageEngine
An toàn và MIỄN PHÍ mùa chống dịch #COVID-19

Yêu cầu giấy phép miễn phí
Tìm hiểu thêm

Khi Doanh nghiệp chuyển toàn bộ lực lượng lao động chuyển sang làm việc tại nhà (#WorkFromHome - #WFH), ManageEngine - một bộ phận của Zoho Corp, vốn rất quen thuộc với các sự cố có thể phát sinh từ tình huống tương tự. Nhiều nỗ lực được thực hiện tại Zoho nhằm trợ giúp các doanh nghiệp bị ảnh hưởng duy trì khả năng làm việc trực tuyến hiệu quả giữa các nhóm. 

​Là một phần trong chính sách #WFH, các Doanh nghiệp cần đảm bảo các nhóm CNTT áp dụng phương pháp làm việc tại nhà một cách an toàn. Triển khai các chính sách một cách hiệu quả có nghĩa cần cung cấp Bộ Công cụ cho phép kết nối từ xa tới các hệ thống, ứng dụng kinh doanh quan trọng và thực hiện các tác vụ thông thường mà không ảnh hưởng đến an toàn bảo mật hệ thống CNTT. 

​Để trao quyền đến nhóm CNTT hành động nhanh chóng và an toàn khi làm việc tại nhà, chúng tôi mang đến Bộ Công cụ Truy cập trực tuyến của ManageEngine, với mong muốn chung tay cùng Doanh nghiệp chống đại dịch COVID-19 - hoàn toàn MIỄN PHÍ đến 1.7.2020

Remote Access Plus

Truy cập Từ xa để cung cấp hỗ trợ kỹ thuật trong các hoạt động thường ngày đến máy tính và máy chủ trong hệ thống mạng Doanh nghiệp. ManageEngine là giải pháp truy cập an toàn, agent-based cho hệ điều hành Windows, Linux và Mac.


Tham khảo tài liệu tiếng Anh >>

Access Manager Plus

Kết nối từ xa đến hệ thống quan trọng như máy chủ, ứng dụng và thiết bị mạng Doanh nghiệp. Giải pháp cổng gateway an toàn, agentless để khởi tạo kết nối RDP, VNC và SSH.Tham khảo tài liệu tiếng Anh >>

Yêu cầu giấy phép miễn phí
Tìm hiểu thêm

Tính năng nổi bật

   Kiểm soát tập trung    Trò chuyện qua audio và video    Truyền tập tin từ xa
      Luồng kiểm soát truy cập    Phiên từ xa từ một lần nhấp chuột   Ghi hình và phát lại phiên
   Giám sát và hợp tác trực tiếp    Tích hợp bàn hỗ trợ    Truy cập từ xa trung tâm dữ liệu
    Quản trị công việc từ xa    Các bản ghi kiểm toán toàn diện    Báo cáo trực quan

​​​Yêu cầu giấy phép miễn phí

ManageEngine Secure Remote Access - bộ giải pháp truy cập từ xa với đầy đủ chức năng được cung cấp hoàn toàn miễn phí đếnngày 1 tháng 7 năm 2020. Mục tiêu của chúng tôi là trợ giúp đảm bảo hoạt động doanh nghiệp #WFH thông suốt, tránh sự ảnh hưởng bởi đại dịch #COVID-19

Tham gia buổi đào tạo trực tiếp của chúng tôi vào ngày 15 tháng 4 tới để tạo một kế hoạch truy cập từ xa an toàn dành cho các đội CNTT của doanh nghiệp với bộ công cụ của chúng tôi.

Đăng ký ngay

Các câu hỏi thường gặp

Ai đủ điều kiện nhận giấy phép miễn phí?

Mọi tổ chức đang làm việc từ xa do COVID-19 và có nhu cầu áp dụng giải pháp truy cập từ xa an toàn đều đủ điều kiện

Làm thế nào để sử dụng giấy phép?
  • Tải về hoặc đăng ký các sản phẩm của chúng tôi trực tiếp từ những liên kết sau:
  • Remote Access Plus (Bản cài đặt máy chủ - On-Premise): Tải về!
  • Remote Access Plus (Bản đăng ký đám mây - Cloud): Đăng ký!
  • Access Manager Plus (Bản cài đặt máy chủ - On-Premise): Tải về!
  • Với các sản phẩm cài đặt trên máy chủ, giấy phép sẽ tự động được tạo và gửi tới email của bạn. Hãy thực hiện theo hướng dẫn cung cấp trên email để áp dụng giấy phép gửi tặng.

  • Với bản đám mây hiện đang cung cấp, đăng ký của bạn sẽ được kích hoạt sau khi bạn đăng ký sản phẩm trên trang web và gửi email cho nhóm kinh doanh của chúng tôi (sales@manageengine.com) từ email đã đăng ký của bạn.
Có giới hạn về giấy phép nào không?

Có, có một số hạn chế về giấy phép:

  • Remote Access Plus: 100 máy tính và 5 người dùng (Phiên bản Professional).
  • Access Manager Plus: 100 người dùng và kết nối không giới hạn (Phiên bản Standard).
Bạn cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật?

Có, chúng tôi hiện có cung cấp tài nguyên trợ giúp trực tuyến miễn phí (Remote Access Plus và Access Manager Plus) và hỗ trợ kỹ thuật thông qua các diễn đàn của chúng tôi trong suốt thời gian này.

Giá cả được áp dụng ra sao sau khoảng thời gian miễn phí?

Sau khi ưu đãi này hết hạn, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh tương tự mà chúng tôi luôn luôn cung cấp. Tìm hiểu thêm.

ManageEngine là ai?

ManageEngine là bộ phận quản trị CNTT doanh nghiệp của Zoho Corp. Các doanh nghiệp đã thành lập và mới nổi - bao gồm 9 trong số 10 tổ chức có tên trong danh sách Fortune 100 - tin dùng các công cụ quản trị CNTT thời gian thực của chúng tôi để đảm bảo hiệu suất tối ưu cho cơ sở hạ tầng CNTT của họ, bao gồm mạng, máy chủ, ứng dụng, máy tính để bàn và nhiều hơn nữa. Chúng tôi có các văn phòng chi nhánh trên toàn thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Hà Lan, Ấn Độ, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc và Úc cũng như một mạng lưới hơn 200 đối tác toàn cầu để giúp các tổ chức liên kết chặt chẽ các công việc kinh doanh và CNTT của họ. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.manageengine.com