Phần mềm quản lý mạng không dây 
(Miễn phí Phí License)

SKYMANAGE PC

Quản lý mạng không dây đơn giản cho các doanh nghiệp, khách sạn hoặc trường học có nhiều vị trí.
  • Tập trung, quản lý AP từ xa với phần mềm quản lý mạng Wi-Fi dựa trên nền tảng web của Windows.
  • Cấu hình WLAN dễ dàng, linh hoạt, có thể mở rộng để quản lý tối đa 250 AP Edimax Pro  và tối đa 10 site với khả năng multi-tenant.
  • Cài đặt dễ dàng với trình hướng dẫn cài đặt và tiện ích dò tìm tự động để tìm các AP trong mạng.
  • Bộ điều khiển Virtual AP của Cloud-Private, phần mềm có thể được cài đặt trên máy chủ đám mây ảo như AWS (Amazon Web Service) như một bộ điều khiển AP đám mây riêng
  • Giao diện trực quan và bảng điều khiển đồ họa hiển thị trạng thái mạng để dễ dàng cấu hình và truy cập nhanh vào thông tin giám sát và hiệu suất chính. Quản trị viên mạng có thể sử dụng hình ảnh site, kế hoạch vùng và Google Maps để xem tổng quan về thiết lập mạng, với các tính năng kéo và thả dễ dàng để lên kế hoạch và mô phỏng triển khai AP để xác định vùng phủ sóng tốt nhất cho AP.
  • Được xây dựng cho Doanh nghiệp và Dự án, lý tưởng cho môi trường SMB như văn phòng, khách sạn, trường học, khu nghỉ dưỡng, nhà bán lẻ, trung tâm mua sắm, cộng đồng, khu dân cư, v.v.
  • Thiết lập nhanh và tối ưu hóa hiệu suất mạng Wi-Fi
  • Các AP được hỗ trợ: Chuỗi Edimax Pro CAP, WAP, OAP & IAP
Demo

Quản lý mạng không dây đơn giản

Dành cho Doanh nghiệp, Khách sạn hoặc Trường học có nhiều vị trí

Tập trung, quản lý AP từ xa


Được cài đặt trên máy tính cục bộ hoặc được cài đặt trên máy chủ đám mây như AWS để quản lý từ xa. SKYMANAGE PC giúp quản trị viên mạng dễ dàng quản lý và giám sát các điểm truy cập và khách hàng Wi-Fi được kết nối của Edimax Pro trên nhiều Site với khả năng cung cấp cho nhiều khách hàng.

Cấu hình WLAN dễ dàng, linh hoạt, có thể mở rộng


Hỗ trợ lên đến 250 điểm truy cập và 10 Site với cấu hình bằng wizard dễ dàng và tiện ích tự động phát hiện AP, SKYMANAGE PC cho phép tích hợp hệ thống hoặc quản trị mạng triển khai hiệu quả các mạng không dây linh hoạt và khả năng mở rộng. Ngoài ra, các Site và nhóm AP có thể được cấu hình và thêm vào mạng hoặc cập nhật cài đặt của chúng cùng một lúc.

Private-Cloud Virtual AP Controller


Dễ dàng truy cập thông qua bất kỳ trình duyệt web, phần mềm SKYMANAGE PC có thể triển khai trên máy chủ ảo dưới dạng đám mây riêng. Ứng dụng quản lý mạng Wi-Fi cho phép quản trị viên truy cập từ xa để quản lý mạng Wi-Fi và điểm truy cập từ mọi nơi, mọi lúc. Cần được cài đặt trong dịch vụ máy chủ ảo trên đám mây như AWS không có trong phần mềm.

Trạng thái đồ họa, báo cáo và công cụ dễ sử dụng


Giao diện trực quan và bảng điều khiển đồ họa hiển thị trạng thái mạng để dễ dàng định cấu hình và truy cập nhanh vào thông tin giám sát và hiệu suất chính. Quản trị viên mạng có thể sử dụng hình ảnh trang web, kế hoạch vùng và Google Maps để xem tổng quan về thiết lập mạng, với các tính năng kéo và thả dễ dàng để lên kế hoạch và mô phỏng triển khai AP để xác định vùng phủ sóng tốt nhất cho AP của bạn.

Được xây dựng cho doanh nghiệp và dự án


Dễ sử dụng, xem trạng thái thời gian thực và dữ liệu lịch sử với giao diện người dùng web tổng quan về trang tổng quan cho các AP và khách hàng được kết nối trên nhiều site. Với các tính năng phong phú bao gồm quản lý băng thông, cấu hình hiệu năng RF, Airtime Fairness, Band steering, kênh tự động, mạng khách và nhiều tính năng khác, SKYMANAGE PC rất lý tưởng cho nhu cầu của các môi trường doanh nghiệp vừa và nhỏ bao gồm văn phòng, khách sạn, trường học, khu nghỉ dưỡng, nhà bán lẻ, trung tâm mua sắm, cộng đồng, khu dân cư, v.v ... và các dự án tích hợp hệ thống.

Không có phí License với tổng chi phí sở hữu thấp hơn


SKYMANAGE PC được sử dụng miễn phí và không có chi phí license. Tổng chi phí sở hữu (TCO) của việc triển khai mạng không dây với SKYMANAGE PC gây ấn tượng ngay cả với các tổ chức giới hạn chi phí nhất. Đảm bảo cung cấp ROI WLAN chưa từng có (Return of Investment - Lợi nhuận đầu tư).

Dashboard

Zone Plan

Dashboard

Google Maps

Được xây dựng cho doanh nghiệp 
hoặc Dự án

Thiết bị WiFi được hỗ trợ

Các điểm truy cập hàng loạt của Edimax Pro CAP, WAP, IAP và OAP

Thiết bị gắn trần

CAP1750
CAP1300
CAP1200
CAP300

Thiết bị gắn tường và trong tường

WAP1750
WAP1200
IAP1200

Thiết bị ngoài trời

OAP1750
OAP1300
OAP900

Demo SkyManage-PC

​Bạn có thể xem bản Demo tại đây
User name: guest
Password: edimaxvn
Datasheet: SkyManagePC

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn, sử dụng và giải đáp thắc mắc:
Email: edimax@i3-vietnam.com
Hotline: 0966 213 292
Hướng dẫn truy cập Demo
*Hiệu suất tối đa, tốc độ dữ liệu thực tế và độ phủ sóng sẽ khác nhau phụ thuộc điều kiện mạng và yếu tố môi trường.
*Độ phân giải quan sát thực tế và tỷ lệ khung hình của camera mạng phụ thuộc vào tốc độ kết nối. 
*Thông số kỹ thuật và thiết kế sản phẩm có thể thay đổi mà không báo trước.