Thiết bị Access Point băng tần kép PoE ngoài trời chuẩn AC 3 x 3

OAP1750

 • Tốc độ cao 802.11N
 • Dễ dàng cài đặt
 • Cấu trúc chắc chắn
 • Được thiết kế để sử dụng với mật độ cao
 • Nhiều tên mạng SSID cho quản trị bảo mật
 • Chuyển vùng nhanh
 • Phủ sóng rộng & Độ nhạy cao
 • Tính di động liên tục
 • Cấp nguồn qua Ethernet (PoE)
 • Máy chủ RADIUS có sẵn
 • Môi trường doanh nghiệp ngoài trời
 • Quản trị tập trung

GIẢI PHÁP NGOÀI TRỜI CAO CẤP VỚI TỐC ĐỘ SIÊU CAO VỚI AC1750 CHO HIỆU SUẤT TỐI ƯU 


OAP1750 nổi bật với khả năng chịu thời tiết được đánh giá IP67 cùng vỏ kim loại chống gỉ cũng như cung cấp giải pháp mạng không dây cao cấp được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đòi hỏi hiệu suất mạng tối ưu. Sản phẩm còn nổi bật với công nghệ IEEE 802.11ac mới nhất cho tốc độ mạng không dây băng tần kép đồng thời lên đến 1750Mbps. Thiết kế gắn tường hoặc gắn cực và chất lượng xây dựng cấp độ công nghiệp được kết hợp với hoạt động thân thiện cho người sử dụng và tập hợp các tính năng mở rộng, tạo nên một giải pháp băng tần kép hiệu suất cao lý tưởng cho nhu cầu của các hoạt động doanh nghiệp từng ngày.

Với những doanh nghiệp đòi hỏi bảo mật, tính linh hoạt và tốc độ – dòng sản phẩm Edimax Pro có một loạt các ứng dụng tiềm năng từ môi trường văn phòng đến trường học, khuôn viên ký túc, khách sạn và bệnh viện. Nhiều SSID có thể được cấu hình dành cho các phòng ban hoặc nhóm người dùng khác nhau và một máy chủ RADIUS được xây dựng sẵn cung cấp xác thực bổ sung với kiến trúc mảng AP có thể mở rộng cho phép quản trị tập trung nhiều thiết bị AP.  Tính năng mật độ cao cho phép lên đến 100 khách hàng đồng thời lý tưởng dành cho những nơi làm việc có thiết bị cá nhân (BYOD) hoặc những môi trường khác với khối lượng khách hàng và thiết bị mạng không dây lớn, và chuyển vùng nhanh cho phép chuyển đổi liền mạch giữa nhiều thiết bị AP. Power over Ethernet hỗ trợ (PoE) và một giao diện quản trị qua web trực quan cung cấp tính linh hoạt trong triển khai và các tùy chọn quản trị mở rộng dành cho các phòng ban hệ thống thông tin quản trị (MIS) và các nhà quản trị hệ thống mạng. 

Khi hiệu suất và bảo mật là các yếu tố quan trọng với doanh nghiệp, bạn cần những sản phẩm được thiết kế cho riêng ngành công nghiệp. Các dòng sản phẩm Edimax Pro được thiết kế để trợ giúp doanh nghiệp của bạn và cung cấp kết nối mà bạn có thể tin cậy mỗi ngày, với độ an toàn và hiệu quả đã được chứng nhận, và OAP1750 cung cấp hiệu suất mạng không dây cấp độ cao nhất trên thị trường ngày nay.


TÍNH NĂNG CHÍNH

 • Tốc độ cao băng tần kép 802.11AC: Băng tần kép đồng thời IEEE 802.11ac với tốc độ mạng không dây 1750Mbps.
 • Cài đặt dễ dàng: Thiết kế gắn tường hoặc gắn cực với bộ cài đặt đơn giản. 
 • Cấu trúc cứng cáp: Vỏ bọc chịu thời tiết IP67 và nhôm đúc, bao vây chống ăn mòn, lá chắn thời tiết chống độ mặn, sương mù, gỉ ASTM B117 giúp tồn tại trong môi trường khắc nghiệt nhất.
 • Được thiết kế để sử dụng mật độ cao: Hỗ trợ lên đến hàng trăm người dùng đồng thời, lý tưởng cho những môi trường có lượng người đông đúc và những nơi làm việc có thiết bị cá nhân.
 • Nhiều SSID cho Quản trị Bảo mật: Hỗ trợ lên đến 32 SSID (16 x 2.4 GHz & 16 x 5 GHz) lý tưởng cho nhiều phòng ban, nhóm người dùng, khách hàng hoặc các khách lẻ.
 • Chuyển vùng nhanh: Chuyển vùng linh hoạt giữa các thiết bị AP mà không bị giật hay gián đoạn, đảm bảo hiệu suất cao cho các ứng dụng phân luồng video và giọng nói. 
 • Phủ sóng rộng & Độ nhạy cao: Công suất đầu ra tần số radio (RF) có thể điều chỉnh và độ nhạy cao cho phép phủ sóng qua những không gian rộng lớn.
 • Tính di động liên tục: Độ phủ sóng lớn hơn 1.5 lần so với các thiết bị AP thông thường cho phép phủ sóng bao trùm để đảm bảo tính kết nối liên tục cho các thiết bị Wi-Fi trên toàn bộ các môi trường doanh nghiệp. 
 • Cấp nguồn quan Ethernet (PoE): Hỗ trợ PoE IEEE 802.3at.
 • Máy chủ RADIUS có sẵn: Quan trị lên đến 256 tài khoản người dùng.
 • Môi trường kinh doanh ngoài trời: Lựa chọn nâng cao cho các ứng dụng hiệu suất cao. Phù hợp cho một loạt các ứng dụng thương mại như khuôn vien trường đại học, sân vận động, các trung tâm thương mại ngoài trời, khách sạn và dọc các con sông, đường cao tốc, đường sắt cũng như các môi trường khác. 
 • Quản trị tập trung: Bộ quản trị mạng Edimax Pro (NMS) , bộ quản trị tập trung qua web trực quan và dễ dàng, hỗ trợ kiến trúc mảng AP. 

Thết kế hiệu suất cao với tốc độ cao 11ac 1750Mbps
Hỗ trợ công nghệ mạng không dây IEEE 802.11ac cung cấp tốc độ Wi-Fi Giga tốc độ nhanh mà các môi trường doanh nghiệp hiện đại ngày nay đòi hỏi. Và độ phủ sóng băng tần kép 2.4 GHz & 5 GHz đồng thời đồng nghĩa với tính linh hoạt dành cho các ứng dụng năng suất kinh doanh nền tảng di động. Tốc độ lên đến 450Mbps trên băng tần 2.4 GHz & 1300Mbps trên băng tần 5 GHz có thể xử lý ngay cả những nhiệm vụ chuyên sâu về băng thông nhất, hoàn hảo cho âm thanh, video và các ứng dụng bằng giọng nói và nhanh hơn so với chuẩn Wi-Fi 802.11n truyền thống. Hơn nữa các dòng sản phẩm Edimax Pro nổi bật với các tính năng thiết kế hiệu suất cao khác như tụ rắn cho tuổi thọ dài hơn đáng kể hơn so với lựa chọn thay thế không rắn truyền thống, tạo ra ít nhiệt hơn và cung cấp độ ổn định cao hơn. Bền bỉ, mạnh mẽ và sẵn sàng cho môi trường doanh nghiệp.


Phủ sóng rộng & nhiều SSID
Với công suất đầu ra RF có thể điều chỉnh và độ nhạy thu nhận cao, các thiết bị AP của Edimax Pro được trang bị để cung cấp mức độ phủ sóng rộng ở những nơi cần thiết nhất. Thích hợp với các không gian rộng lớn qua các tầng văn phòng, cửa hàng, khu bệnh viện, hoặc các phòng hội nghị, có thể phủ sóng rộng rãi cho nhân viên và các hệ thống cần hoạt động hiệu quả. Cho phép tất cả các góc trong doanh nghiệp được kết nối và tách biệt các nhóm người dùng, các phòng ban hoặc những khách lẻ lên đến 32 SSID riêng biệt với độ bảo mật độc lập. Mức độ phủ sóng Wi-Fi rộng, có thể truy cập được với độ bảo mật cao giúp bảo vệ thông tin nhạy cảm của doanh nghiệp và giám sát truy cập mạng nội bộ.

Các giải pháp BYOD & Hệ thống mạng mật độ cao
Mang thiết bị cá nhân đi làm (BYOD) đang trở thành xu hướng doanh nghiệp  ngày càng phổ biến trong các môi trường văn phòng và doanh nghiệp khắp thế giới. Nhân viên đang sử dụng điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay cá nhân của họ với các ứng dụng được kết nối hệ thống đám mây để làm nhiều thứ khác nhau, và 2.4 GHz truyền thống có rất đông người sử dụng nên hầu hết các thiết bị này cần hoặc hỗ trợ Wi-Fi 5 GHz tốc độ cao. Và trong văn phòng, khách sạn, trường học hoặc các môi trường dân cư đông đúc, các thiết bị AP cần đối phó với một số lượng lớn người dùng kết nối vào mạng bất cứ lúc nào, cho dù đó là khách hàng hay nhân viên. Các giải pháp Edimax Pro hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép 2.4 GHz & 5 GHz chuẩn 802.11ac mới nhất cùng với khả năng đáp ứng mật độ cao hỗ trợ lên đến hàng trăm người dùng đồng thời, lý tưởng cho những nơi làm việc với BYOD và số lượng các thiết bị mạng không dây lớn. 

Tính di động liên tục 
Các thiết bị AP thông thường có thể bao phủ hiệu quả 25 - 30m bán kính dưới điều kiện sử dụng bình thường. Hiện nay với những nâng cấp trong công nghệ trong các thiết bị AP Edimax Pro, chúng ta có thể mở rộng độ phủ sóng hiệu quả xấp xỉ 1.5 lần, loại bỏ các điểm chết Wi-Fi và cung cấp khả năng phủ sóng rộng khắp môi trường doanh nghiệp. Các thiết bị mạng không dây có thể được kết nối liên tục trong môi trường mà kết nối là thành phần quan trọng cho độ hiệu quả và năng suất và lợi ích từ tính di động với kết nối tốc độ cao qua một loạt các thiết bị: điện thoại thông minh, máy tính bảng và các máy tính thông thường, trong toàn bộ tổ chức.  

Khách sạn, Văn phòng, Trường học và Bệnh viện 
Các thiết bị AP ngoài trời Edimax Pro OAP1750 với mạng mật độ cao có tốc độ cao 11ac hỗ trợ lên đến 100 người dùng đồng thời, lý tưởng cho khuôn viên trường đại học, sân vận động, các trung tâm thương mại ngoài trời, khách sạn và dọc những con sông, đường cao tốc, đường sắt hoặc bất kỳ nơi nào với mật độ sử dụng mạng Wi-Fi ngoài trời quy mô lớn, với độ an toàn và hiệu quả đã được chứng nhận. 

Phát hiện AP giả mạo & Cô lập mạng không dây
Phát hiện AP giả mạo có thể giúp xác định các SSID trái phép có thể được cài đặt an toàn trong mạng với mục đích xấu, và cô lập mạng không dây L2 cung cấp mức độ bảo mật mạng không dây. 

Bộ quản trị mạng tập trung trực quan & đơn giản (NMS)
Edimax Pro NMS (Network Management Suite) là hệ thống quản trị mạng không dây qua web. Các phòng ban hệ thống thông tin quản trị của doanh nghiệp có thể lên kế hoạch và quản lý chức năng tiện ích của thiết bị AP Edimax Pro theo không gian văn phòng của họ sử dụng giao diện web từ xa đơn giản bao gồm một bảng điều khiển, giao diện bản đồ, các thống kê lưu lượng mạng và danh sách khách hàng mạng không dây để quản trị từ xa ở góc độ mạng. OAP1750 có thể được quản trị bởi các thiết bị AP Edimax Pro hoặc một thiết bị Edimax Pro APC500 Controller độc lập. Các thiết lập RADIUS,  nhóm WLAN, kiểm soát truy cập, các thiết lập mạng và nâng cấp phần mềm có thể được quản trị tập trung toàn bộ từ một địa điểm tập trung giúp giảm thiểu thời gian ngưng trệ mạng, hỗ trợ xử lý sự cố và tối ưu hóa hiệu suất mạng. Các kế hoạch phân vùng đồ họa với tích hợp Google Maps và hướng dẫn cài đặt có sẵn cho phép mở rộng và quản trị các hệ thống mạng lớn với nhiều thiết bị AP, các kế hoạch tùy biến theo tầng, cái nhìn tổng thể trực quan và các biểu tượng dễ dàng kéo that để truy cập nhanh đến hiệu suất chính và thông tin giám sát.

Mảng AP
Edimax Pro NMS hỗ trợ kiến trúc mảng AP, cho phép quản trị tập trung một nhóm các thiết bị AP. NMS có thể được cài đặt trên một AP và hỗ trợ lên đến 8 AP Edimax Pro mà không cần bổ sung bộ điều khiển mạng không dây nào, giảm chi phí và tạo điều kiện quản trị AP từ xa hiệu quả. Các thiết bị AP có thể được triển khai và cấu hình theo yêu cầu, tạo kiến trúc mạng phù hợp giúp dễ dàng quản trị và mở rộng trong tương lai, với giao diện dễ sử dụng và đầy đủ các chức năng dành cho MIS của doanh nghiệp. 

Bộ cài đặt dễ sử dụng
OAP có thiết kế gắn tường & gắn cực với bộ cài đặt dễ dàng sử dụng. 

*Hiệu suất tối đa, tốc độ dữ liệu thực tế, và mức độ phủ sóng sẽ thay đổi tùy thuộc vào điều kiện mạng và các yếu tố môi trường.
*Độ phân giải quan sát thực tế và tỉ lệ khung của các máy quay mạng phụ thuộc vào tốc độ kết nối.
*Thông số kỹ thuật và thiết kế sản phẩm có thể thay đổi mà không thông báo trước.