2 x 2 AC Thiết bị WiFi ngoài trời băng tần kép sử dụng nguồn PoE

OAP1300

Giải pháp ngoài trời mạnh mẽ với AC1300 tốc độ cao cho doanh nghiệp hiện đại

 • Băng tần kép tốc độ cao 802.11ac Wave 2 AC1300
 • Đa thiết bị (MU-MIMO)
 • Dễ dàng cài đặt
 • Chuẩn IP56, Cấu tạo chắc chắn
 • Được thiết kế để sử dụng mật độ cao 200CCU
 • Nhiều SSID để quản lý bảo mật
 • Chuyển vùng nhanh
 • Độ che phủ rộng và độ nhạy cao
 • Tính di động liên tục
 • Cấp nguồn qua Ethernet vào / ra (PoE in/ PoE out)
 • Máy chủ RADIUS được tích hợp sẵn
 • Quản lý tập trung
Giải pháp ngoài trời mạnh mẽ với AC1300 tốc độ cao cho doanh nghiệp hiện đại

OAP1300 có vỏ nhựa chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP56 và cung cấp giải pháp không dây cao cấp được thiết kế cho SMB, đòi hỏi hiệu năng mạng tối ưu. Sản phẩm có công nghệ 2 x 2 IEEE 802.11ac mới nhất cho tốc độ không dây lên tới 1300Mbps. Thiết kế gắn trên tường hoặc cột và công suất tối ưu và thân thiện với người dùng cùng khả năng mở rộng, tạo ra một giải pháp có hiệu suất cao lý tưởng cho nhu cầu Wi-Fi ngoài trời hàng ngày của doanh nghiệp và Các ứng dụng điểm - điểm WISP, chia sẻ Internet, camera không dây trong các đơn vị cho nhiều người thuê (MTU) và các đơn vị cung cấp khu nhà ở (MDU) với PoE và bộ dụng cụ lắp đặt dễ dàng.

Đối với các doanh nghiệp yêu cầu bảo mật, linh hoạt và tốc độ - dòng Edimax Pro có nhiều ứng dụng tiềm năng từ môi trường văn phòng đến trường học, khuôn viên, khách sạn và bệnh viện. Nhiều SSID có thể được cấu hình cho các phòng ban hoặc nhóm người dùng khác nhau và máy chủ RADIUS tích hợp cung cấp xác minh bổ sung với kiến ​​trúc mảng AP có thể mở rộng để quản lý trung tâm nhiều điểm truy cập. Dung lượng mật độ cao cho tối đa 200 khách hàng đồng thời (100 khách trên mỗi băng tần), lý tưởng cho nơi làm việc BYOE hoặc các môi trường khác có khối lượng khách hàng và thiết bị không dây cao và chuyển vùng nhanh cho phép chuyển đổi liền mạch giữa nhiều điểm truy cập. Hỗ trợ cấp nguồn qua Ethernet (PoE) và giao diện quản lý dựa trên web trực quan cung cấp tính linh hoạt khi triển khai và các tùy chọn quản lý mở rộng cho các bộ phận MIS của công ty và quản trị viên mạng.

Khi hiệu suất và bảo mật là rất quan trọng cho doanh nghiệp của bạn, bạn cần các sản phẩm được thiết kế phù hợp cho ngành của bạn. Dòng Edimax Pro được thiết kế để giúp doanh nghiệp của bạn và cung cấp kết nối liên tục, đảm bảo an toàn và hiệu quả, OAP1300 cung cấp hiệu suất không dây cao nhất trên thị trường hiện nay.


Những tính năng nổi bật

 • Băng tần kép tốc độ cao 802.11ac Wave 2: Băng tần kép đồng thời IEEE 802.11ac với tốc độ không dây 1300Mbps.
 • Đa thiết bị (MU-MIMO): Công nghệ MU-MIMO (Nhiều người dùng - Nhiều đầu ra nhiều đầu vào) hiệu quả phục vụ nhiều thiết bị cùng một lúc.
 • Dễ dàng cài đặt: Thiết kế treo tường hoặc gắn cột với bộ phụ kiện giúp lắp đặt dễ dàng.
 • Cấu tạo chắc chắn: Vỏ chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP56 có thể hoạt động bình thường dưới thời tiết khắc nghiệt.
 • Được thiết kế để sử dụng mật độ cao: Hỗ trợ đồng thời lên đến 200 người dùng (một trăm người dùng trên mỗi băng tần), lý tưởng cho môi trường đông đúc và kết nối Wi-Fi tại nơi làm việc của BYOE (Mang theo mọi thứ của riêng bạn).
 • Nhiều SSID để quản lý bảo mật: Hỗ trợ tối đa 32 SSID (16 x 2.4GHz & 16 x 5GHz) lý tưởng cho nhiều bộ phận, nhóm người dùng, khách hàng hoặc mạng khách.
 • Chuyển vùng nhanh: Chuyển vùng trơn tru giữa các AP mà không bị trễ hoặc gián đoạn, đảm bảo hiệu suất cao nhất cho các ứng dụng truyền phát video và giọng nói.
 • Vùng phủ sóng rộng & Độ nhạy cao: Công suất đầu ra RF có thể điều chỉnh và độ nhạy thu cao cho vùng phủ sóng rộng trên không gian rộng.
 • Tính di động liền mạch: Vùng phủ sóng lớn hơn 1,5 lần so với các AP thông thường cho vùng phủ sóng để đảm bảo kết nối liền mạch cho các thiết bị Wi-Fi trên môi trường doanh nghiệp.
 • Cấp nguồn qua Ethernet: Hỗ trợ IEEE 802.3at PoE và IEEE 802.3af PSE, PoE out (802.3af) để cấp nguồn cho một thiết bị PoE khác như camera IP hoặc AP ngoài trời.
 • Đèn chiếu sáng tích hợp: Tích hợp chịu được dòng điện lên đến 10 kA cung cấp khả năng chống sét cho thiết bị không dây của bạn.
 • Máy chủ RADIUS tích hợp: Với khả năng quản lý lên tới 256 tài khoản người dùng.
 • Quản lý trung tâm: Edimax Pro Network Management Suite (NMS) và SKYMANAGE PC để quản lý trung tâm dựa trên web dễ dàng và trực quan. AP tích hợp với NMS hỗ trợ kiến ​​trúc mảng AP.
 • Hoạt động với Hệ thống Wi-Fi Office 1-2-3 / Master AP: Hệ thống Office 1-2-3 là một giải pháp Wi-Fi văn phòng đơn giản, an toàn, đầy đủ và có thể mở rộng. OAP1300 với phần sụn có thể nâng cấp (OAP1300 Office +1) để tương thích với hệ thống Office 1-2-3 đầy đủ, tích hợp hỗ trợ mạng khách, nhân viên và thiết bị để cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho văn phòng với khu vực ngoài trời hoặc kho.

Thiết kế hiệu suất cao với băng tần kép tốc độ cao 1300Mbps 11ac

Thiết kế hiệu suất cao với băng tần kép tốc độ cao 1300Mbps 11ac
Công nghệ không dây IEEE 802.11ac tiên tiến mang đến tốc độ Wi-Fi Giga-fast mà ngày nay môi trường kinh doanh hiện đại đòi hỏi tốc độ cao .Vùng phủ sóng băng tần kép 2,4 GHz & 5 GHz đồng thời giúp linh hoạt tối đa cho các thiết bị di động nâng cao năng xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Tốc độ lên tới 400Mbps trên băng tần 2.4GHz và 866Mbps trên băng tần 5GHz có thể xử lý ngay cả các tác vụ cần nhiều băng thông nhất, hoàn hảo cho các ứng dụng âm thanh, video, thoại và nhanh hơn đáng kể so với Wi-Fi 802.11n truyền thống. Ngoài ra, các sản phẩm dòng Edimax Pro có các tính năng thiết kế hiệu suất cao khác như tụ điện rắn có tuổi thọ cao hơn đáng kể so với các sản phẩm thay thế không rắn truyền thống, tạo ra ít nhiệt hơn và tăng độ ổn định. Bền, mạnh mẽ và sẵn sàng cho môi trường kinh doanh tốt.


Vùng phủ sóng rộng & nhiều SSID
Với công suất đầu ra RF có thể điều chỉnh và độ nhạy thu cao, các điểm truy cập được trang bị Edimax Pro cung cấp vùng phủ sóng rộng, ở những nơi cần thiết nhất. Thích hợp cho các không gian rộng trên các tầng văn phòng, sàn cửa hàng, bệnh viện hoặc phòng hội nghị, có được vùng phủ sóng không dây mà nhân viên và hệ thống cần để hoạt động hiệu quả. Giữ mọi góc  doanh nghiệp của bạn được kết nối và phân biệt các nhóm người dùng, bộ phận hoặc khách với tối đa 32 SSID riêng biệt với bảo mật độc lập. Vùng phủ sóng Wi-Fi rộng, có thể truy cập với bảo mật mạnh mẽ để bảo vệ thông tin nhạy cảm của công ty và giám sát truy cập vào mạng nội bộ.


Giải pháp BYOE hoặc BYOD & Mạng mật độ cao
Mang theo mọi thứ của riêng bạn (BYOE) hoặc Mang theo thiết bị của riêng bạn (BYOD) đang trở thành một xu hướng của các công ty ngày càng phổ biến trong các văn phòng và môi trường doanh nghiệp trên toàn thế giới. Nhân viên đang sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay của riêng họ với các ứng dụng năng suất được kết nối với đám mây mới nhất để hoàn thành công việc và 2.4GHz truyền thống rất đông, vì vậy hầu hết các thiết bị này đều cần hoặc hỗ trợ Wi-Fi 5GHz tốc độ cao. Và trong các văn phòng, khách sạn, trường học hoặc các môi trường đông dân khác, các điểm truy cập cần phải đối phó với một lượng lớn người dùng kết nối với mạng bất cứ lúc nào, cho dù đó là khách hàng hay nhân viên. Các giải pháp Edimax Pro hỗ trợ Wi-Fi băng tần kép 802.11ac 2.4GHz & 5GHz mới nhất cùng với dung lượng mật độ cao để hỗ trợ đồng thời lên đến hàng trăm người dùng, lý tưởng cho nơi làm việc BYOE hoặc BYOD và một số lượng lớn thiết bị không dây.


Tính cơ động liền mạch
Các điểm truy cập không dây thông thường có thể bao phủ một cách hiệu quả bán kính 25m - 30m trong sử dụng bình thường. Giờ đây với những tiến bộ công nghệ trong các điểm truy cập Edimax Pro, chúng tôi có thể mở rộng vùng phủ sóng hiệu quả hơn khoảng 1,5 lần, loại bỏ hoàn toàn vùng chết Wi-Fi và cung cấp vùng phủ sóng trên môi trường doanh nghiệp. Các thiết bị không dây có thể kết nối liên tục trong các môi trường nơi kết nối có thể là một thành phần quan trọng của hiệu quả và năng suất và được hưởng lợi từ tính di động với kết nối tốc độ cao trên một loạt các thiết bị không dây: điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính trong toàn bộ tổ chức.


Khách sạn, văn phòng, trường học, bệnh viện và Hotspot ngoài trời
Các điểm truy cập ngoài trời của Edimax Pro OAP1300, với mạng mật độ cao, tốc độ cao chẩn 11ac cho tới 200 người dùng đồng thời (100 người dùng trên mỗi đài), rất lý tưởng cho các trường đại học, sân vận động, trung tâm ngoài trời, khách sạn và dọc theo sông, đường cao tốc, đường sắt và hoặc bất cứ nơi nào có sử dụng mạng Wi-Fi ngoài trời quy mô lớn, được đảm bảo an toàn và hiệu quả.


Phát hiện Rogue AP & cách ly không dây
Phát hiện điểm truy cập giả, có thể xác định bất kỳ SSID trái phép nào đã được cài đặt trong một mạng an toàn khác với mục đích và cách ly không dây L2 cung cấp bảo mật không dây.


Quản lý mạng trung tâm dễ dàng và trực quan: PC NMS & SKYMANAGE
Làm việc với Edimax Pro NMS (Network Management Suite) * và phần mềm quản lý mạng không dây dựa trên web SKYMANGE PC *. Quản trị viên MIS của Công ty có thể lập kế hoạch và quản lý chức năng mạnh mẽ của các điểm truy cập Edimax Pro theo không gian văn phòng của họ bằng giao diện web từ xa dễ dàng bao gồm bảng điều khiển, chế độ xem bản đồ, thống kê lưu lượng truy cập và danh sách khách hàng không dây cho quản trị từ xa trên toàn mạng. Tất cả các cài đặt RADIUS, cài đặt nhóm WLAN, kiểm soát truy cập, cài đặt mạng khách và nâng cấp chương trình cơ sở đều có thể được quản lý tập trung từ một vị trí duy nhất để giảm thời gian ngừng mạng, hỗ trợ khắc phục sự cố và tối ưu hóa hiệu suất mạng. Các kế hoạch vùng đồ họa với trình hướng dẫn thiết lập và tích hợp Google Maps cũng có sẵn để mở rộng và quản lý các mạng lớn với nhiều điểm truy cập, với các sơ đồ tầng tùy chỉnh,

Mảng AP
Edimax Pro Network Management Suite (NMS) hỗ trợ kiến trúc mảng AP, cho phép quản lý trung tâm của một nhóm các điểm truy cập. NMS có thể được cài đặt trên một điểm truy cập và hỗ trợ tối đa 8 hoặc 16 điểm truy cập Edimax Pro (8 AP: CAP300, CAP1200; 16 AP: CAP1750, Wap1200, Wap1750, OAP1750) mà không cần bộ điều khiển không dây bổ sung, giảm chi phí và hỗ trợ hiệu quả quản lý AP từ xa. Điểm truy cập có thể được triển khai và cấu hình theo yêu cầu, tạo ra một mạng lưới kiến trúc mạng mạnh mẽ mà có thể dễ dàng quản lý và mở rộng trong tương lai, với một dễ dàng để sử dụng giao diện và đầy đủ các chức năng cho công ty của bạn.

Lắp đặt dễ dàng

OAP1300 có bộ giá treo tường và giá treo dễ lắp đặt.

* Hiệu suất tối đa, tốc độ dữ liệu thực tế và phạm vi phủ sóng sẽ thay đổi tùy thuộc vào điều kiện mạng và các yếu tố môi trường.
* Độ phân giải xem thực tế và tốc độ khung hình của camera mạng phụ thuộc vào tốc độ kết nối của thiết bị
* Thông số kỹ thuật và thiết kế sản phẩm có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.