Giải pháp phủ sóng WiFi cho khách sạn, resort và khu nghỉ dưỡng

Để đáp ứng nhu cầu của các khách sạn chúng tôi cung cấp các giải pháp WiFi chuyên dụng với các bộ phát WiFi được thiết kế thẩm mỹ lắp đặt cho khách sạn, với các thiết bị được cấu hình, setup một cách dễ dàng, khách hàng có thể tự quản lý, quản trị và thiết lập WiFi cho khách sạn theo yêu cầu thực tế sử dụng.


Để cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, các khách sạn đang phải nâng cấp các bộ phát sóng WiFi cho khách sạn để phủ sóng rộng hơn, có khả năng xuyên tường tốt, phát mạnh, xa và cung cấp băng thông cao hơn. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí đầu tư cao hơn và việc kinh doanh của khách sạn bị ảnh hưởng trong quá trình nâng cấp. Nên việc tìm ra giải pháp chuyên nghiệp ngay từ đầu là việc rất cần thiết.

Điểm nổi bật

Thiết bị WiFi cho khách sạn có khả năng phát xa, xuyên tường mạnh, phủ sóng rộng – truyền dẫn tốt

Truyền dẫn mạnh (Công suất phát cao, phát xuyên tường mạnh, sóng tín hiệu đi xa) giúp loại bỏ các điểm mù sóng wifi.

An toàn

Thiết kế sản phẩm độc đáo giúp ngăn chặn truy cập trái phép

Dễ triển khai

Thiết kế sản phẩm thẩm mỹ, tiện ích giúp lắp đặt thiết bị, cài đặt, cấu hình sản phẩm đơn giản cùng phụ kiện lắp đặt tiện dụng

Quản lý hiệu quả

  • Phần mềm quản lý toàn diện cung cấp các chỉ số giúp phân tích và phương án xử lý sự cố
  • Các nhà điều hành khách sạn ngày nay đang đầu tư nhiều hơn để cải thiện hạ tầng   mạng WiFi của họ, và khách hàng đòi hỏi băng thông của các thiết bị thu phát WiFi   nhanh và tin cậy hơn không chỉ trong những khu vực truyền thống.
  • Để cung cấp trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, các khách sạn đang phải nâng cấp mạng vô tuyến để phủ sóng rộng hơn và cung cấp băng thông cao hơn. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí đầu tư cao hơn và việc kinh doanh bị ảnh hưởng trong quá trình nâng cấp.
  • Để giải quyết vấn đề này,  Edimax đã phát triển nhiều giải pháp và dòng sản phẩm mạnh và đa năng, giúp khách sạn triển khai dễ dàng và tích hợp thiết bị mới vào hệ thống một cách liền mạch, giảm thiểu thời gian lắp đặt và bảo trì mà không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

PHÒNG VIP, PHÒNG SUITE & CÁC BIỆT THỰ

  • Luôn có một nhóm khách hàng cao cấp mà khách sạn cần phải cung cấp cho họ dịch vụ đặc quyền và ưu đãi với tiện nghi tốt nhất.
  • Với yêu cầu đặc biệt như vậy, hệ thống Bộ phát sóng WiFi cho mỗi phòng VIP phải đảm bảo khả năng phủ sóng mạnh với chất lượng băng thông cao nhất.
  • Edimax có đặc biệt thiết kế một giải pháp để phục vụ nhóm khách hàng này. Thiết bị phát WiFi của Edimax được thiết kế kín đáo gắn trên tường, trần nhà, hoặc dưới bàn làm việc để không ảnh hưởng đến thiết kế nội thất sang trọng, và tránh sự lạm dụng của người sử dụng.
  • Dòng sản phẩm WiFi Edimax AP có đầy đủ phụ kiện gắn trần và treo tường; cũng như vậy, việc đi dây được tối thiểu hóa bằng việc chỉ dùng 1 sợi cáp mạng để cung cấp điện và truyền dẫn dữ liệu. Ngoài các phụ kiện đầy đủ đi kèm, sản phẩm có kiểu dáng gọn đẹp giúp hài hòa với thiết kế trong nhà. Và quan trọng nhất là thiết kế gắn trần hoặc treo tường sẽ giúp giảm thiểu việc xâm nhập trực tiếp vào thiết bị hoặc truy cập trái phép.
  • Do cấu trúc và thiết kế của mỗi khách sạn khác nhau, thách thức đối với các nhà cung cấp giải pháp mạng là đảm bảo tín hiệu WiFi có thể phủ tới mọi nơi, kể cả các điểm “mù”. Edimax đã thiết kế nhiều dòng sản phẩm mạng WiFi AP nhằm phục vụ cho các hướng triển khai khác nhau để vùng phủ sóng mở rộng khắp nơi. CAP300, CAP1200, WAP1750 là những thiết bị lý tưởng đối với các yêu cầu trên

TRUNG TÂM DỊCH VỤ, PHÒNG HỘI NGHỊ & PHÒNG HỌP

Các khách sạn dành cho Doanh nhân luôn  hướng  tới  việc  tạo  điều  kiện thuận lợi cho các cuộc họp, hội nghị và triển lãm. Trong các sự kiện như vậy,  một  lượng  lớn  khách  sẽ  tham dự  và  khách  sạn  cần  phải  chuẩn  bị cho việc tăng đột xuất mật độ truy cập mạng WiFi. Sản phẩm WiFi của Edimax được thiết kế đặc biệt giúp giải quyết sự cố nghẽn mạng và yêu cầu  tích  hợp  nhanh,  đồng  thời  có đầy đủ phần mềm và phần cứng cần thiết để đáp ứng các nhu cầu trên.