GS-5424PLC: Thiết bị Switch Slot Web Smart 24 cổng Gigabit PoE + Combo 4 cổng RJ45/ SFP

 • Đáp ứng chuẩn cấp nguồn qua cáp Ethernet (Power over Ethernet - PoE) IEEE 802.3af/at.
 • 24 cổng Gigabit Ethernet và combo cổng 4 Gigabit RJ45/ SFP.
 • Công suất lên đến 30W mỗi cổng (tổng cộng quỹ năng lượng : 450W) để cấp nguồn cho các thiết bị kích hoạt PoE.
 • Tự động phát hiện các thiết bị cấp nguồn (PD) và mức độ tiêu thụ năng lượng.
 • Chế độ PoE với cáp Ethernet mở rộng đến 200 mét.
 • Bảo vệ chống backfeed để tránh làm hỏng các cổng PoE.
 • Bảo vệ chống sét 6KV để tránh hư hỏng của bộ chuyển đổi và các thiết bị được kết nối.
 • Voice VLAN để nâng cao chất lượng âm thanh cho điện thoại IP.
 • Hỗ trợ SNMP v3, Danh sách kiểm soát truy cập (ACL), QoS, CoS, STP, 802.1Q VLAN, IPv4 / IPv6, Port Trunk, IGMP v1 / v2 / v3 Snooping và Mirror.
 • Công suất switch: 56Gbps.
 • Mạng VLAN dựa theo chuẩn IEEE 802.1Q giúp phân đoạn mạng để cải thiện hiệu suất và bảo mật.
 • Hỗ trợ bảng địa chỉ 8K MAC và khung cực đại lên đến 9KB.
 • Gắn giá đỡ 1U 19-inch.

Chi phí hiệu quả, ​đáng tin cậy, có thể mở rộng & bảo mật Giải pháp Switch dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB)

Để tăng khoảng cách / tốc độ của máy chủ mạng và kết nối Backbone

Smart Switch Edimax Pro GS-5424PLC đi kèm với giao diện người dùng dựa trên web, 24 cổng Gigabit PoE + và 4 cổng kết hợp RJ45 / SFP cho kết nối bằng đồng hoặc gigabit tốc độ cao. Với các tính năng thông minh trong SNMP v3, PoE PD Alive Check, Dual Firmware, Voice VLAN, DHCP Snooping, QoS, CoS, STP, 802.1Q VLAN, IPv4 / IPv6, Port Trunk, IGMP v1 / v2 / v3 Snooping và Mirror, switch cung cấp giải pháp chuyển đổi có hiệu quả, đáng tin cậy, có thể mở rộng và an toàn cho các mạng SMB. Chế độ tầm xa đặc biệt của Edimax cho phép truyền tải điện và dữ liệu lên đến 200 mét với tốc độ 10Mbps, được thiết kế riêng cho camera IP và các ứng dụng thiết bị mạng xa. PoE cũng có tính năng dò tìm tự động và bảo vệ nguồn cung cấp ngược (backbone) để cung cấp năng lượng hiệu quả và đồng thời tránh làm hỏng các cổng PoE. Edimax GS-5424PLC là giải pháp lý tưởng để tăng khoảng cách / tốc độ của máy chủ mạng và kết nối Backbone.


Kết nối Gigabit Tốc độ cao
Đáp ứng tiêu chuẩn IEEE802.3 / 802.3u / 802.3ab / 802.3z Gigabit Ethernet, GS-5424PLC có 24 cổng Gigabit Ethernet cho việc truyền tệp tin tốc độ cao và 4 khe cắm SFP cho kết nối cáp quang Gigabit Ethernet.

802.3at PoE với tính năng tự động phát hiện và bảo vệ nguồn cấp dữ liệu ngược (backbone)
GS-5424PLC có 24 cổng IEEE 802.3at Power over Ethernet (PoE +) cung cấp đến 30W điện mỗi cổng và có tổng công suất 450W để cấp nguồn cho bất kỳ thiết bị điện tuân theo chuẩn 802.3at hoặc 802.3af. Với khả năng phát hiện PoE, GS-5424PLC có thể xác minh xem thiết bị được kết nối có tuân theo chuẩn IEEE 802.3at hay 802.3af. Nếu thiết bị PoE không được phát hiện, chỉ có dữ liệu mạng sẽ được truyền. Hơn nữa, với sự bảo vệ chống backfeed PoE từ các injector PoE thụ động, GS-5424PLC có thể tránh được các cổng PoE bị hư hỏng.

PoE giúp cài đặt dễ dàng và hiệu quả chi phí tốt hơn

Với tính năng kiểm tra còn sót lại của thiết bị PoE Powered (PD), bộ chuyển đổi có thể được cấu hình để giám sát trạng thái thời gian thực của các PD được kết nối bằng cách ping action (gửi các gói tin kiểm tra còn sống). Nếu một PD không đáp ứng, Bộ chuyển mạch PoE GS-5424PLC sẽ khởi động lại PD, tăng cường độ tin cậy của mạng và giảm gánh nặng quản lý của quản trị viên.


Khoảng cách xa PoE Long Range lên đến 200m

Chế độ dải dài cung cấp công suất mở rộng và khoảng cách phân phối dữ liệu lên tới 200 mét trong khi các bộ chuyển mạch Ethernet chung có khoảng cách khoảng 100 mét. Chế độ tầm xa hoạt động trên cơ sở mỗi cổng ở tốc độ 10 Mbps / s full-duplex, lý tưởng cho các thiết bị như camera IP, điện thoại IP và các thiết bị IoT hỗ trợ PoE ở một vị trí từ xa.

Dual Firmware

Tính năng kép cho phép các thiết bị chuyển mạch có hai phần mềm lưu trữ. Bạn có thể biểu thị một trong những phần mềm này như là một trong những hoạt động và các phần mềm khác như là sao lưu. Nếu phần mềm hoạt động đang gặp vấn đề, bạn có thể kích hoạt phần mềm sao lưu ngay để giảm thời gian chết.


Voice VLAN

Voice VLAN là một chức năng đặc biệt của chuyển mạch GS-5424PLC cho phép quản trị viên mạng dễ dàng ưu tiên lưu lượng thoại IP từ điện thoại IP thông qua cổng truy cập của switch để tăng cường dịch vụ VoIP. Voice VLAN cũng cung cấp QoS cho VoIP, đảm bảo rằng chất lượng âm thanh của điện thoại IP không bị giảm sút khi lưu lượng thoại IP được gửi không đều.


DHCP Snooping

Tính năng bảo mật mạng của DHCP snooping cho phép ngăn ngừa lưu lượng DHCP độc hại hoặc không đúng định dạng hoặc giảm thiểu nguy cơ bảo mật từ các máy chủ DHCP giả mạo. Tính năng này theo dõi tin nhắn DHCP nhận được từ các thiết bị không đáng tin cậy kết nối với một thiết bị chuyển mạch trong mạng và bảo vệ tính toàn vẹn của máy chủ DHCP hợp pháp và các hoạt động của nó.


Các công cụ thông minh để nâng cao hiệu quả và an ninh mạng

Việc chuyển đổi này có các công cụ giám sát mạng thông minh và đơn giản cho phép nâng cao hiệu suất và bảo mật mạng. Các tính năng quản lý giao diện web bao gồm kiểm soát băng thông QoS (Quality of Service) để kiểm soát lưu lượng tốt hơn, VLAN (Virtual LAN) để tăng cường bảo mật mạng và IGMP snooping v1 / v2 / v3 cho các ứng dụng phát trực tuyến. Để cài đặt nhanh chóng và đơn giản, quản lý dựa trên web tích hợp các chức năng quản lý tiên tiến và bảo mật của Access Control List (ACL), CoS, STP, IPv4 / IPv6, Port Trunk, Snooping and Mirror của IGMP v1 / v2 / v3.

SƠ ĐỒ ÁP DỤNG

*Hiệu suất tối đa, tốc độ dữ liệu thực tế và độ phủ sóng sẽ khác nhau phụ thuộc điều kiện mạng và yếu tố môi trường.
*Độ phân giải quan sát thực tế và tỷ lệ khung hình của camera mạng phụ thuộc vào tốc độ kết nối. 
*Thông số kỹ thuật và thiết kế sản phẩm có thể thay đổi mà không báo trước.