GS-5208PLG: Thiết bị Switch Slot Web Smart 8 cổng Gigabit PoE + với 2 khe SFP

 • Đáp ứng chuẩn cấp nguồn qua cáp Ethernet (Power over Ethernet - PoE) IEEE 802.3af/at.
 • 8 cổng Gigabit Ethernet và 2 khe mini-GBIC/SFP.
 • Công suất lên đến 30W mỗi cổng (tổng cộng quỹ năng lượng : 160W) để cấp nguồn cho các thiết bị kích hoạt PoE.
 • Tự động phát hiện các thiết bị cấp nguồn (PD) và mức độ tiêu thụ năng lượng.
 • Tự động phát hiện lỗi trên dòng điện và điện áp vượt quá / dưới mức tiêu thụ.
 • Hỗ trợ danh sách kiểm soát truy cập (ACL).
 • Công suất switch: 20Gbps & tốc độ chuyển tiếp: 14.88Mbps.
 • Mạng VLAN dựa theo chuẩn IEEE 802.1Q giúp phân đoạn mạng để cải thiện hiệu suất và bảo mật.
 • Hỗ trợ IGMP Snooping V1 / V2 / V3.
 • Hỗ trợ bảng địa chỉ 4K MAC và khung cực đại lên đến 9KB.
 • Gắn giá đỡ 1U 19-inch.

Edimax Pro GS-5208PLG là một smart switch với 8 Gigabit PoE + và 2 khe Gigabit SFP. Được thiết kế cho môi trường mạng vừa và nhỏ, tiêu chuẩn 19-inch 1U rack-mount cho phép tích hợp với các hệ thống gắn kết được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường. Edimax GS-5208PLG là một sự lựa chọn tuyệt vời để tăng cường hiệu suất và hiệu quả môi trường mạng của bạn.

Chuẩn IEEE 802.3at / af Cấp nguồn qua Ethernet

GS-5208PLG có 8 cổng IEEE 802.3at Power over Ethernet (PoE +) cung cấp 30W điện cho mỗi cổng và có tổng công suất 160W để cấp nguồn cho bất kỳ thiết bị điện tuân theo chuẩn 802.3at hoặc 802.3af. Với khả năng phát hiện PoE, GS-5208PLG có thể xác minh xem thiết bị được kết nối có tuân theo chuẩn IEEE 802.3at hay 802.3af hay không. Trong trường hợp thiết bị PoE không được phát hiện, chỉ có dữ liệu mạng sẽ được truyền qua cáp LAN. GS-5208PLG có thể được sử dụng với các sản phẩm PoE khác nhau như Access Point, camera hoặc các thiết bị VoIP và là giải pháp hiệu quả cho các môi trường mạng, nơi các ổ cắm điện khó tiếp cận.

PoE để cài đặt dễ dàng và hiệu quả chi phí tốt hơn

Công nghệ Power over Ethernet cho phép cáp Ethernet mang dữ liệu và điện năng, giảm việc lắp đặt cáp và loại bỏ sự cần thiết của dây mở rộng hoặc các ổ cắm điện trên tường và trần nhà. Nhìn chung, GS-5208PLG có thể hạ thấp chi phí lắp đặt và đơn giản hóa các nỗ lực triển khai.

Power-Budget Giao diện người dùng cho Device Management PoE

GS-5208PLG có giao diện người dùng sáng tạo cho phép người quản lý CNTT theo dõi điện năng tiêu thụ của mỗi cổng PoE và tổng lượng điện năng tiêu thụ của các thiết bị PoE được kết nối. Giám sát toàn bộ mạng PoE và đánh giá tổng lượng điện sử dụng trước khi thêm các thiết bị PoE mới vào kiến ​​trúc mạng. Giao diện sử dụng Power-Budget cũng có tính năng bật / tắt từ xa cho mỗi cổng PoE, do đó, không cần thiết phải cắm hoặc rút phích cắm bằng tay khi thiết bị PoE bị treo. Đơn giản chỉ cần sử dụng nút nguồn từ xa để nhanh chóng thiết lập lại thiết bị.

Các công cụ thông minh để cải thiện hiệu suất mạng

GS-5208PLG có các công cụ giám sát mạng thông minh cho phép nâng cao hiệu suất mạng. Các tính năng bảo mật và quản lý bao gồm kiểm soát băng thông và VLAN (IEEE 802.1Q VLAN). Sử dụng giao diện dựa trên web của mình, người quản trị có thể thiết lập VLAN để phân chia băng thông và cấu hình cài đặt liên kết tập hợp để tạo ra tuyến đường lưu thông. Ngoài ra, các tính năng này cung cấp thêm tính năng bảo vệ đường biên mạng ( Network Edge) và giao diện cấu hình được bảo vệ bằng mật khẩu có thể truy cập từ xa.

*Hiệu suất tối đa, tốc độ dữ liệu thực tế và độ phủ sóng sẽ khác nhau phụ thuộc điều kiện mạng và yếu tố môi trường.
*Độ phân giải quan sát thực tế và tỷ lệ khung hình của camera mạng phụ thuộc vào tốc độ kết nối. 
*Thông số kỹ thuật và thiết kế sản phẩm có thể thay đổi mà không báo trước.