Thiết bị Access Point PoE gắn trần chuẩn N 2 x 2 - CAP300

 • Tốc độ cao 802.11N
 • Dễ dàng cài đặt
 • Vỏ bọc bền & nhỏ gọn
 • Được thiết kế để sử dụng với mật độ cao
 • Nhiều tên mạng SSID cho quản trị bảo mật
 • Chuyển vùng nhanh
 • Phủ sóng rộng & Độ nhạy cao
 • Tính di động liên tục
 • Cấp nguồn qua Ethernet (PoE)
 • Máy chủ RADIUS có sẵn
 • Môi trường doanh nghiệp
 • Quản trị tập trung
Thiết bị AP không dây cấp độ mới, giá phải chăng được thiết kế dành cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa.


CAP300 là thiết bị AP không dây cấp độ mới và có giá phải chăng được thiết kế nhằm đáp ứng các nhu cầu của những doanh nghiệp hiện đại nhỏ và vừa, với IEEE802. Tốc độ mạng không dây 11n lên đến 300Mbps. Hiệu suất cấp công nghiệp và chất lượng xây dựng được kết hợp với hoạt động thân thiện cho người dùng, một tập hợp các tính năng mở rộng và thiết kế gắn trần, thực tế tạo nên một sản phẩm lý tưởng cho phép sử dụng trong doanh nghiệp ngày qua ngày.


Với các doanh nghiệp có nhu cầu bảo mật, linh hoạt và tốc độ – dòng sản phẩm Edimax Pro có một loạt những ứng dụng tiềm năng từ môi trường văn phòng đến trường học, khuôn  viên, khách sạn và bệnh viện. Nhiều SSID có thể được cấu hình cho các phòng ban khác nhau hoặc các nhóm người dùng cùng với một máy chủ RADIUS có sẵn cung cấp xác thực bổ sung với một kiến trúc mảng AP có thể mở rộng cho phép quản trị tập trung nhiều thiết bị AP. Chuyển vùng nhanh cho phép vận chuyển liên tục giữa các AP, hỗ trợ PoE và giao diện quản trị trực quan qua web cho phép triển khai linh hoạt và các tùy chọn quản trị mở rộng dành cho các phòng ban hệ thống thông tin quản trị (MIS) của công ty và những nhà quản trị mạng. 


Khi hiệu suất và bảo mật là các yếu tố quan trọng với doanh nghiệp, bạn cần những sản phẩm được thiết kế cho riêng ngành công nghiệp. Các dòng sản phẩm Edimax Pro được thiết kế để trợ giúp doanh nghiệp của bạn và cung cấp kết nối mà bạn có thể tin cậy mỗi ngày, với độ an toàn và hiệu quả đã được chứng nhận.
TÍNH NĂNG CHÍNH
Tốc độ cao 802.11N: IEEE 802.11n với tốc độ mạng không dây 300Mbps.
Cài đặt dễ dàng: Thiết kế gắn trần & dạng T-rail với bộ cài đặt đơn giản. 
Vỏ bọc bền & nhỏ gọn: Thiết kế siêu mỏng với vỏ bọc nhựa chống cháy UL94-5VB.
Nhiều SSID cho Quản trị Bảo mật: Hỗ trợ lên đến 16 SSID lý tưởng cho nhiều phòng ban, nhóm người dùng, khách hàng và các khách lẻ.
Chuyển vùng nhanh: Chuyển vùng linh hoạt giữa các thiết bị AP mà không bị giật hay gián đoạn, đảm bảo hiệu suất cao cho các ứng dụng phân luồng video và giọng nói. 

Phủ sóng rộng & Độ nhạy cao: Công suất đầu ra tần số radio (RF) có thể điều chỉnh và độ nhạy cao cho phép phủ sóng qua những không gian rộng lớn.

Tính di động liên tục: Độ phủ sóng lớn hơn 1.5 lần so với các thiết bị AP thông thường cho phép phủ sóng bao trùm để đảm bảo tính kết nối liên tục cho các thiết bị Wi-Fi trên toàn bộ các môi trường doanh nghiệp. 

Cấp nguồn quan Ethernet (PoE): Hỗ trợ PoE IEEE 802.3af cũng như một bộ chuyển đổi điện được cung cấp sẵn. 

Máy chủ RADIUS có sẵn: Quản trị lên đến 256 tài khoản người dùng.
Môi trường kinh doanh: Lựa chọn tối ưu cho các giải pháp cấp độ mới. Phù hợp cho một loạt các ứng dụng thương mại như văn phòng, khách sạn, phòng họp, trường học, khuôn viên, khu nghỉ dưỡng, bán lẻ và những lĩnh vực khác. 

Quản trị tập trung: Bộ quản trị mạng Edimax Pro (NMS) , bộ quản trị tập trung qua web trực quan và dễ dàng, hỗ trợ kiến trúc mảng AP.

Thiết kế hiệu suất cao với Tốc độ cao 11n 300Mbps
Hỗ trợ 802.11b/g/n với tốc độ lên đến 300Mbps khi được kết nối với các thiết bị mạng không dây 802.11n. Hơn nữa các dòng sản phẩm Edimax Pro tập trung vào các tính năng thiết kế hiệu suất cao như các tụ rắn cho tuổi thọ dài hơn đáng kể so với các giải pháp thay thế không có tụ rắn truyền thống, tạo ít nhiệt hơn và cung cấp mức độ ổn định tăng cao. Bền, mạnh mẽ và sẵn sàng cho các môi trường kinh doanh.


Phủ sóng rộng & nhiều SSID
Với công suất đầu ra RF có thể điều chỉnh và độ nhạy thu nhận cao, các thiết bị AP của Edimax Pro được trang bị để cung cấp mức độ phủ sóng rộng ở những nơi cần thiết nhất. Thích hợp với các không gian rộng lớn qua các tầng văn phòng, cửa hàng, khu bệnh viện, hoặc các phòng hội nghị, có thể phủ sóng rộng rãi cho nhân viên và các hệ thống cần hoạt động hiệu quả. Cho phép tất cả các góc trong doanh nghiệp được kết nối và tách biệt các nhóm người dùng, các phòng ban hoặc những khách lẻ lên đến 16 SSID riêng biệt với độ bảo mật độc lập. Mức độ phủ sóng Wi-Fi rộng, có thể truy cập được với độ bảo mật cao giúp bảo vệ thông tin nhạy cảm của doanh nghiệp và giám sát truy cập mạng nội bộ.


Các giải pháp BYOD & Hệ thống mạng mật độ cao

Mang thiết bị cá nhân đi làm (BYOD) đang trở thành xu hướng doanh nghiệp  ngày càng phổ biến trong các môi trường văn phòng và doanh nghiệp khắp thế giới. Nhân viên đang sử dụng điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay cá nhân của họ với các ứng dụng được kết nối hệ thống đám mây để làm nhiều thứ khác nhau.Và trong văn phòng, khách sạn, trường học hoặc các môi trường dân cư đông đúc, các thiết bị AP cần đối phó với một số lượng lớn người dùng kết nối vào mạng bất cứ lúc nào, cho dù đó là khách hàng hay nhân viên. Các giải pháp Edimax Pro hỗ trợ Wi-Fi cùng với khả năng đáp ứng mật độ cao hỗ trợ lên đến 50 người dùng đồng thời, lý tưởng cho những nơi làm việc với BYOD và số lượng các thiết bị mạng không dây lớn. 


Tính di động liên tục 
Các thiết bị AP thông thường có thể bao phủ hiệu quả 25 - 30m bán kính dưới điều kiện sử dụng bình thường. Hiện nay với những nâng cấp trong công nghệ trong các thiết bị AP Edimax Pro, chúng ta có thể mở rộng độ phủ sóng hiệu quả xấp xỉ 1.5 lần, loại bỏ các điểm chết Wi-Fi và cung cấp khả năng phủ sóng rộng khắp môi trường doanh nghiệp. Các thiết bị mạng không dây có thể được kết nối liên tục trong môi trường mà kết nối là thành phần quan trọng cho độ hiệu quả và năng suất và lợi ích từ tính di động với kết nối tốc độ cao qua một loạt các thiết bị: điện thoại thông minh, máy tính bảng và các máy tính thông thường, trong toàn bộ tổ chức. 


Khách sạn, Văn phòng, Trường học và Bệnh viện 
Các thiết bị AP dòng Edimax Pro với mạng mật độ cao có tốc độ cao 11n hỗ trợ lên đến 50 người dùng đồng thời, lý tưởng cho các tòa nhà có nhiều đơn vị thuê, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện, khuôn viên trường học, phòng hội nghị hoặc bất kỳ nơi nào để sử dụng mạng có khả năng mở rộng lớn, với độ an toàn và hiệu quả đã được chứng nhận. 


Phát hiện AP giả mạo & Cô lập mạng không dây
Phát hiện AP giả mạo có thể giúp xác định các SSID trái phép có thể được cài đặt an toàn trong mạng với mục đích xấu, và cô lập mạng không dây L2 cung cấp mức độ bảo mật mạng không dây. 


Bộ quản trị mạng tập trung trực quan & đơn giản (NMS)
Edimax Pro NMS (Network Management Suite) là hệ thống quản trị mạng không dây qua web. Các phòng ban hệ thống thông tin quản trị của doanh nghiệp có thể lên kế hoạch và quản lý chức năng tiện ích của thiết bị AP Edimax Pro theo không gian văn phòng của họ sử dụng giao diện web từ xa đơn giản bao gồm một bảng điều khiển, giao diện bản đồ, các thống kê lưu lượng mạng và danh sách khách hàng mạng không dây để quản trị từ xa ở góc độ mạng. Các thiết lập RADIUS,  nhóm WLAN, kiểm soát truy cập, các thiết lập mạng và nâng cấp phần mềm có thể được quản trị tập trung toàn bộ từ một địa điểm tập trung giúp giảm thiểu thời gian ngưng trệ mạng, hỗ trợ xử lý sự cố và tối ưu hóa hiệu suất mạng. Các kế hoạch phân vùng và hướng dẫn cài đặt cũng có sẵn giúp mở rộng và quản lý các hệ thống mạng lớn với nhiều thiết bị AP. 
Mảng AP


Edimax Pro NMS hỗ trợ kiến trúc mảng AP, cho phép quản trị tập trung một nhóm các thiết bị AP. NMS có thể được cài đặt trên một AP và hỗ trợ lên đến 8 AP Edimax Pro mà không cần bổ sung bộ điều khiển mạng không dây nào, giảm chi phí và tạo điều kiện quản trị AP từ xa hiệu quả. Các thiết bị AP có thể được triển khai và cấu hình theo yêu cầu, tạo kiến trúc mạng phù hợp giúp dễ dàng quản trị và mở rộng trong tương lai, với giao diện dễ sử dụng và đầy đủ các chức năng dành cho MIS của doanh nghiệp. 
Bộ cài đặt dễ sử dụng
Thiết kế gắn trần & gắn dạng T-rail với bộ cài đặt dễ dàng sử dụng.
*Hiệu suất tối đa, tốc độ dữ liệu thực tế, và mức độ phủ sóng sẽ thay đổi tùy thuộc vào điều kiện mạng và các yếu tố môi trường.
*Độ phân giải quan sát thực tế và tỉ lệ khung của các máy quay mạng phụ thuộc vào tốc độ kết nối.
*Thông số kỹ thuật và thiết kế sản phẩm có thể thay đổi mà không thông báo trước.