Thiết bị access point gắn trần Wave 2 băng tần kép AC 2x2

CAP1300

Giải pháp hoàn hảo cho mạng WiFi Văn phòng:

 • Băng tần kép tốc độ cao 802.11ac Wave 2
 • MU-MIMO hiệu quả
 • Wi-Fi hiệu suất cao
 • Nhỏ gọn & Bền
 • Được thiết kế để sử dụng mật độ cao
 • Nhiều SSID để quản lý bảo mật
 • Chuyển vùng nhanh 802.11r / k
 • Độ phủ rộng và độ nhạy cao
 • Cấp nguồn qua Ethernet
 • Máy chủ RADIUS tích hợp sẵn
 • Phù hợp với  môi trường kinh doanh
 • Quản lý tập trung

Giải pháp hoàn hảo và mạnh mẽ cho các doanh nghiệp hiện đại

Wi-Fi tốc độ cao cao

Hỗ trợ băng tần kép IEEE 802.11ac Wave 2 với tốc độ không dây 1300Mbps (2.4GHz tốc độ 400Mbps và 5GHz tốc độ 867Mbps) cho dữ liệu băng thông cao hoặc truyền video.

Đáp ứng nhiều thiết bị kết nối

Kết nối đồng thời nhiều thiết bị hơn với hai luồng MU-MIMO và tăng cường hiệu quả Wi-Fi.

Hiệu suất Wi-Fi tối ưu

Với Beamforming, AirTime Fairness, Ban nhạc chỉ đạo cải thiện phạm vi Wi-Fi, độ tin cậy và hiệu suất.

LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO VĂN PHÒNG SMB

Hỗ trợ lên đến hai trăm 200 người dùng đồng thời, CAP1300 phù hợp cho một loạt các ứng dụng thương mại như văn phòng, khách sạn, phòng họp, trường học, cơ sở, khu nghỉ dưỡng, bán lẻ và những người khác.

BỘ QUẢN LÝ MẠNG TRUNG TÂM DỄ DÀNG VÀ TRỰC QUAN MIỄN PHÍ LICENSE (NMS)

Edimax Pro được tích hợp sẵn NMS và miễn phí License (Network Management Suite) là một hệ thống quản lý mạng không dây dựa trên web. Công ty MIS có thể lập kế hoạch và quản lý chức năng mạnh mẽ của các điểm truy cập của Edimax Pro theo không gian văn phòng của họ bằng cách sử dụng giao diện dựa trên web dễ dàng, từ xa. (Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về NMS.)

Thiết kế hiệu suất lớn với Băng tần kép 11ac tốc độ cao 1200Mbps 
Công nghệ mạng không dây IEEE 802.11ac tiên tiến cung cấp tốc độ mạng không dây Giga-fast mà môi trường doanh nghiệp hiện đại chuyển động nhanh chóng ngày nay đòi hỏi. Và độ phủ sóng băng tần kép 2.4GHz & 5GHz đồng nghĩa với tính linh hoạt cao nhất cho các ứng dụng năng suất kinh doanh nền tảng di động. Tốc độ lên đến 300Mbps trên băng tần 2.4GHz và 867Mbps trên băng tần 5GHz có thể xử lý ngay cả những nhiệm vụ chuyên sâu nhất về băng thông, hoàn hảo cho các ứng dụng âm thanh, video và giọng nói và nhanh hơn đáng kể so với mạng không dây 802.11n truyền thống. Ngoài ra các sản phẩm dòng Edimax Pro nổi bật với những tính năng thiết kế hiệu suất cao khác như tụ rắn cho tuổi thọ dài hơn đáng kể so với lựa chọn thay thế không phải dạng rắn truyền thống, tạo ra ít nhiệt hơn và cung cấp độ ổn định cao hơn. Bền vững, mạnh mẽ và sẵn sàng cho môi trường kinh doanh.

​Độ phủ sóng rộng & nhiều SSID
Với công suất đầu ra RF có thể điều chỉnh và độ nhạy thu nhận cao, thiết bị AP Edimax Pro được trang bị để cung cấp độ phủ sóng rộng tại những địa điểm cần thiết nhất. Phù hợp cho khoảng không gian lớn khắp những tầng văn phòng, tầng cửa hàng, bệnh viện hoặc các phòng hội nghị, có độ phủ sóng mạng không dây mà nhân viên và các hệ thống cần để hoạt động hiệu quả. Giúp mọi góc độ doanh nghiệp của bạn luôn được kết nối và phân biệt các nhóm người dùng, các phòng ban hoặc những khách thông thường lên đến 32 SSID riêng biệt với bảo mật độc lập. Độ phủ sóng mạng không dây rộng, dễ tiếp cận với mức độ bảo mật mạnh mẽ giúp bảo vệ thông tin doanh nghiệp nhạy cảm và giám sát truy cập vào mạng nội bộ.

Các giải pháp BYOD & mạng mật độ cao
Bring Your Own Device (BYOD) đang trở thành xu hướng doanh nghiệp ngày càng phổ biến trong văn phòng và môi trường doanh nghiệp khắp thế giới. Nhân viên sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay của riêng họ với những ứng dụng năng suất được kết nối mô hình đám mây mới nhất để thực hiện những công việc, và 2.4GHz truyền thống được sử dụng quá nhiều, vì vậy hầu hết các thiết bị này cần hoặc hỗ trợ mạng không dây 5GHz tốc độ cao. VÀ trong văn phòng, khách sạn, trường học hoặc các môi trường đông người khác, thiết bị AP cần đói phó với số lượng lớn người dùng đang kết nối mạng vào bất kỳ thời điểm nào, dù là khách hàng hay nhân viên. Các giải pháp Edimax Pro hỗ trợ mạng không dây băng tần kép 2.4GHz & 5GHz chuẩn 802.11ac mới nhất cùng với công suất mật độ cao hỗ trợ lên đến 100 người dùng đồng thời, rất lý tưởng cho nơi làm việc hình thức BYOD và số lượng lớn các thiết bị mạng không dây.

Tính di động liên tục
Các thiết bị AP mạng không dây đặc trưng có thể bao phủ hiệu quả bán kính 25m – 30m trong điều kiện sử dụng bình thường. Hiện giờ với những tiến bộ công nghệ trong thiết bị AP Edimax Pro, chúng ta có thể mở rộng độ phủ sóng hiệu quả xấp xỉ 1.5 lần, loại bỏ khu vực không kết nối được mạng không dây toàn diện và cung cấp độ phủ sóng rộng khắp môi trường doang nghiệp. Các thiết bị mạng không dây có thể được kết nối liên tục trong môi trường mà khả năng kết nối có thể là thành phần quan trọng về hiệu quả và năng suất, và lợi ích từ tính di động với kết nối tốc độ cao trên một loạt thiết bị mạng không dây: điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính, trong toàn bộ tổ chức.

Khách sạn, văn phòng, trường học và bệnh viện
Các thiết bị dòng Edimax Pro, với mạng mật độ lớn chuẩn 11ac tốc độ cao lên đến 100 người dùng đồng thời, rất lý tưởng cho các tòa nhà có nhiều đơn vị thuê, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện, khuôn viên, khu hội nghị hoặc bất kỳ địa điểm nào sử dụng mạng quy mô lớn, với mức độ an toàn và hiệu quả được đảm bảo.

Phát hiện AP giả mạo & cô lập mạng không dây
Phát hiện AP giả mạo có thể xác định bất kỳ SSID trái phép nào được cài đặt trong một mạng lưới bảo mật khác với mục đích xấu, và cô lập mạng L2 cung cấp bảo mật mạng không dây.

Bộ quản lý mạng (NMS) tập trung dễ dàng và trực quan
Bộ quản lý mạng Edimax Pro NMS (Network Management Suite) là hệ thống quản lý mạng không dây dựa trên web. Văn phòng hệ thống thông tin quản lý doanh nghiệp (MIS) có thể lên kế hoạch và quản lý chức năng mạnh mẽ của thiết bị AP Edimax Pro theo không gian văn phòng của họ bằng cách sử dụng giao diện web từ xa, dễ dàng bao gồm bảng điều khiển, hình ảnh bản đồ, các thống kê lưu lượng và danh sách khách hàng mạng không dây giúp quản lý từ xa toàn mạng. Các thiết lập RADIUS, thiết lập nhóm WLAN, kiểm soát truy cập, thiest lập mạng khách và nâng cấp phần mềm có thể được quản lý tập trung toàn bộ từ một địa điểm duy nhất để làm giảm thiểu thời gian ngưng trệ mạng, hỗ trợ xử lý sự cố và tối ưu hóa hiệu suất mạng. Các kế hoạch vùng và thuật sĩ cài đặt cũng có sẵn để mở rộng và quản lý mạng lưới rộng lớn với nhiều điểm truy cập.

Mảng AP 
Edimax Pro NMS hỗ trợ kiến trúc mảng AP, cho phép quản lý tập trung nhóm thiết bị AP. NMS có thể được cài đặt trên một thiết bị AP và hỗ trợ lên đến AP 8 Edimax Pro mà không cần bộ điều khiển mạng không dây bổ sung, giảm chi phí và tạo thuận lợi quản lý hiệu quả AP từ xa. Các thiết bị AP có thể được triển khai và cấu hình theo những yêu cầu, tạo kiến trúc mạng bền vững có thể dễ dàng quản lý và mở rộng trong tương lai, với giao diện dễ sử dụng và đầy đủ hàng loạt các chức năng cho MIS.

Bộ cài đặt dễ dàng
Thiết kế giấu trần & T-rail với bộ cài đặt dễ dàng.

*Hiệu suất tối đa, tốc độ dữ liệu thực tế và độ phủ sóng sẽ khác nhau phụ thuộc điều kiện mạng và yếu tố môi trường.
*Độ phân giải quan sát thực tế và tỷ lệ khung hình của camera mạng phụ thuộc vào tốc độ kết nối. 
*Thông số kỹ thuật và thiết kế sản phẩm có thể thay đổi mà không báo trước.