THIẾT BỊ ACCESS POINT POE GIẤU TRẦN BĂNG TẦN KÉP AC 2X2 CAP1200 

GIẢI PHÁP CHỦ ĐẠO MẠNH MẼ CHO CÁC DOANH NGHIỆP HIỆN ĐẠI

 • Băng tần kép tốc độ cao 802.11AC
 • Cài đặt dễ dàng
 • Vỏ bọc bền & chắc
 • Được thiết kế để sử dụng mật độ cao
 • Nhiều tên mạng (SSID) cho quản lý bảo mật
 • Chuyển vùng nhanh
 • Độ phủ rộng và độ nhạy cao
 • Tính di động liên tục
 • Cấp nguồn qua cáp Ethernet (PoE)
 • Máy chủ RADIUS gắn kèm
 • Môi trường kinh doanh
 • Quản lý tập trung

Giải pháp chủ đạo mạnh mẽ dành cho các doanh nghiệp hiện đại


CAP1200 là giải pháp mạng không dây mạnh mẽ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp xu hướng hiện đại với công nghệ IEEE 802.11ac mới nhất cho tốc độ mạng không dây lên đến 1200Mbps. Hiệu suất cấp công nghiệp và chất lượng xây dựng kết hợp với hoạt động thân thiện người dùng, tốc độ mạng không dây siêu nhanh, một bộ tính năng phong phú và thiết kế giấu trần, thực tế tạo nên giải pháp băng tần kép lý tưởng cho môi trường doanh nghiệp. 

Với các doanh nghiệp đòi hỏi bảo mật, tính linh hoạt và tốc độ – dòng Edimax Pro có nhiều ứng dụng tiềm năng từ các môi trường văn phòng cho đến trường học, khuôn viên, khách sạn và bệnh viện. Công suất mật độ cao phục vụ lên đến 100 người dùng đồng thời thực sự lý tưởng cho nơi làm việc hình thức mang thiết bị cá nhân đi làm (BYOD - Bring Your Own Device) hoặc những môi trường khác với số lượng lớn người dùng và các thiết bị mạng không dây. Nhiều SSID có thể được cấu hình cho các văn phòng hoặc nhóm người dùng khác nhau và một máy chủ RADIUS được kết hợp sẵn cung cấp xác thực bổ sung với kiến trúc mảng điểm truy cập (access point - AP) có thể mở rộng giúp quản lý tập trung nhiều thiết bị AP. Chuyển vùng nhanh cho phép giao dịch liên tục giữa các AP, hỗ trợ PoE và giao diện quản lý dựa trên web trực quan cung cấp tính linh hoạt cho triển khai và các tùy chọn quản lý mở rộng dành cho các phòng ban hệ thống thông tin quản lý (MIS) và các nhà quản trị mạng của doanh nghiệp. 

Khi hiệu suất và bảo mật trở nên quan trọng với các doanh nghiệp, bạn cần những sản phẩm được thiết kế phù hợp với ngành công nghiệp. Dòng Edimax Pro được thiết kế với mục đích trợ giúp doanh nghiệp của bạn và cung cấp kết nối đáng tin cậy mỗi ngày, đảm bảo về độ an toàn và hiệu quả.


TÍNH NĂNG CHÍNH
 • Tốc độ cao băng tần kép 802.11AC: Băng tần kép đồng thời chuẩn IEEE 802.11ac với tốc độ mạng không dây 1200Mbps.
 • Dễ dàng cài đặt: Thiết kế giấu trần & T-rail với bộ cài đặt dễ dàng.
 • Vỏ bọc bền & chắc: Thiết kế siêu mỏng (ultra slim) với vỏ bọc nhựa UL94-5VB chậm bắt cháy.
 • Được thiết kế để sử dụng mật độ cao: Hỗ trợ lên đến 100 người dùng đồng thời, lý tưởng cho những môi trường có mật độ đông đúc và nơi làm việc hình thức BYOD.
 • Nhiều SSID cho quản lý bảo mật: Hỗ trợ lên đến 32 SSID (16 x 2.4GHz & 16 x 5GHz) lý tưởng cho nhiều văn phòng, nhóm người dùng, khách hàng hoặc khách thường.
 • Chuyển vùng nhanh: Chuyển vùng mượt mà giữa các thiết bị AP mà không bị giật hoặc gián đoạn, đảm bảo hiệu suất hàng đầu cho các ứng dụng phát video và giọng nói.
 • Độ phủ sóng rộng & độ nhạy cao: Công suất đầu ra RF có thể điều chỉnh và độ nhạy thu nhận cao cho phép phủ sóng dải rộng trong những khoảng không gian lớn.
 • Tính di động liên tục: Độ phủ sóng gấp 1.5 lần so với AP đặc trưng giúp phủ sóng toàn diện đảm bảo kết nối liên tục cho các thiết bị mạng không dây trong toàn bộ môi trường doanh nghiệp.
 • Cấp nguồn qua cáp Ethernet (PoE): Hỗ trợ PoE IEEE 802.3af cùng bộ chuyển đổi điện đi kèm.
 • Máy chủ RADIUS gắn kèm: Quản lý lên đến 256 tài khoản người dùng.
 • Môi trường doanh nghiệp: Lựa chọn phổ biến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phù hợp cho số lượng lớn các ứng dụng thương mại như văn phòng, khách sạn, phòng họp, trường học khuôn viên, khu nghỉ dưỡng, nhà bán lẻ và những địa điểm khác.
 • Quản lý tập trung: Bộ quản lý mạng (NMS) Edimax Pro, bộ quản lý tập trung dựa trên web trực quan và dễ dàng , hỗ trợ kiến trúc mảng AP.


Thiết kế hiệu suất lớn với Băng tần kép 11ac tốc độ cao 1200Mbps 
Công nghệ mạng không dây IEEE 802.11ac tiên tiến cung cấp tốc độ mạng không dây Giga-fast mà môi trường doanh nghiệp hiện đại chuyển động nhanh chóng ngày nay đòi hỏi. Và độ phủ sóng băng tần kép 2.4GHz & 5GHz đồng nghĩa với tính linh hoạt cao nhất cho các ứng dụng năng suất kinh doanh nền tảng di động. Tốc độ lên đến 300Mbps trên băng tần 2.4GHz và 867Mbps trên băng tần 5GHz có thể xử lý ngay cả những nhiệm vụ chuyên sâu nhất về băng thông, hoàn hảo cho các ứng dụng âm thanh, video và giọng nói và nhanh hơn đáng kể so với mạng không dây 802.11n truyền thống. Ngoài ra các sản phẩm dòng Edimax Pro nổi bật với những tính năng thiết kế hiệu suất cao khác như tụ rắn cho tuổi thọ dài hơn đáng kể so với lựa chọn thay thế không phải dạng rắn truyền thống, tạo ra ít nhiệt hơn và cung cấp độ ổn định cao hơn. Bền vững, mạnh mẽ và sẵn sàng cho môi trường kinh doanh.


​Độ phủ sóng rộng & nhiều SSID
Với công suất đầu ra RF có thể điều chỉnh và độ nhạy thu nhận cao, thiết bị AP Edimax Pro được trang bị để cung cấp độ phủ sóng rộng tại những địa điểm cần thiết nhất. Phù hợp cho khoảng không gian lớn khắp những tầng văn phòng, tầng cửa hàng, bệnh viện hoặc các phòng hội nghị, có độ phủ sóng mạng không dây mà nhân viên và các hệ thống cần để hoạt động hiệu quả. Giúp mọi góc độ doanh nghiệp của bạn luôn được kết nối và phân biệt các nhóm người dùng, các phòng ban hoặc những khách thông thường lên đến 32 SSID riêng biệt với bảo mật độc lập. Độ phủ sóng mạng không dây rộng, dễ tiếp cận với mức độ bảo mật mạnh mẽ giúp bảo vệ thông tin doanh nghiệp nhạy cảm và giám sát truy cập vào mạng nội bộ.


Các giải pháp BYOD & mạng mật độ cao
Bring Your Own Device (BYOD) đang trở thành xu hướng doanh nghiệp ngày càng phổ biến trong văn phòng và môi trường doanh nghiệp khắp thế giới. Nhân viên sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính xách tay của riêng họ với những ứng dụng năng suất được kết nối mô hình đám mây mới nhất để thực hiện những công việc, và 2.4GHz truyền thống được sử dụng quá nhiều, vì vậy hầu hết các thiết bị này cần hoặc hỗ trợ mạng không dây 5GHz tốc độ cao. VÀ trong văn phòng, khách sạn, trường học hoặc các môi trường đông người khác, thiết bị AP cần đói phó với số lượng lớn người dùng đang kết nối mạng vào bất kỳ thời điểm nào, dù là khách hàng hay nhân viên. Các giải pháp Edimax Pro hỗ trợ mạng không dây băng tần kép 2.4GHz & 5GHz chuẩn 802.11ac mới nhất cùng với công suất mật độ cao hỗ trợ lên đến 100 người dùng đồng thời, rất lý tưởng cho nơi làm việc hình thức BYOD và số lượng lớn các thiết bị mạng không dây.


Tính di động liên tục
Các thiết bị AP mạng không dây đặc trưng có thể bao phủ hiệu quả bán kính 25m – 30m trong điều kiện sử dụng bình thường. Hiện giờ với những tiến bộ công nghệ trong thiết bị AP Edimax Pro, chúng ta có thể mở rộng độ phủ sóng hiệu quả xấp xỉ 1.5 lần, loại bỏ khu vực không kết nối được mạng không dây toàn diện và cung cấp độ phủ sóng rộng khắp môi trường doang nghiệp. Các thiết bị mạng không dây có thể được kết nối liên tục trong môi trường mà khả năng kết nối có thể là thành phần quan trọng về hiệu quả và năng suất, và lợi ích từ tính di động với kết nối tốc độ cao trên một loạt thiết bị mạng không dây: điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính, trong toàn bộ tổ chức.

Khách sạn, văn phòng, trường học và bệnh viện
Các thiết bị dòng Edimax Pro, với mạng mật độ lớn chuẩn 11ac tốc độ cao lên đến 100 người dùng đồng thời, rất lý tưởng cho các tòa nhà có nhiều đơn vị thuê, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bệnh viện, khuôn viên, khu hội nghị hoặc bất kỳ địa điểm nào sử dụng mạng quy mô lớn, với mức độ an toàn và hiệu quả được đảm bảo.


Phát hiện AP giả mạo & cô lập mạng không dây
Phát hiện AP giả mạo có thể xác định bất kỳ SSID trái phép nào được cài đặt trong một mạng lưới bảo mật khác với mục đích xấu, và cô lập mạng L2 cung cấp bảo mật mạng không dây.

Bộ quản lý mạng (NMS) tập trung dễ dàng và trực quan

Bộ quản lý mạng Edimax Pro NMS (Network Management Suite) là hệ thống quản lý mạng không dây dựa trên web. Văn phòng hệ thống thông tin quản lý doanh nghiệp (MIS) có thể lên kế hoạch và quản lý chức năng mạnh mẽ của thiết bị AP Edimax Pro theo không gian văn phòng của họ bằng cách sử dụng giao diện web từ xa, dễ dàng bao gồm bảng điều khiển, hình ảnh bản đồ, các thống kê lưu lượng và danh sách khách hàng mạng không dây giúp quản lý từ xa toàn mạng. Các thiết lập RADIUS, thiết lập nhóm WLAN, kiểm soát truy cập, thiest lập mạng khách và nâng cấp phần mềm có thể được quản lý tập trung toàn bộ từ một địa điểm duy nhất để làm giảm thiểu thời gian ngưng trệ mạng, hỗ trợ xử lý sự cố và tối ưu hóa hiệu suất mạng. Các kế hoạch vùng và thuật sĩ cài đặt cũng có sẵn để mở rộng và quản lý mạng lưới rộng lớn với nhiều điểm truy cập.

​Mảng AP 
Edimax Pro NMS hỗ trợ kiến trúc mảng AP, cho phép quản lý tập trung nhóm thiết bị AP. NMS có thể được cài đặt trên một thiết bị AP và hỗ trợ lên đến AP 8 Edimax Pro mà không cần bộ điều khiển mạng không dây bổ sung, giảm chi phí và tạo thuận lợi quản lý hiệu quả AP từ xa. Các thiết bị AP có thể được triển khai và cấu hình theo những yêu cầu, tạo kiến trúc mạng bền vững có thể dễ dàng quản lý và mở rộng trong tương lai, với giao diện dễ sử dụng và đầy đủ hàng loạt các chức năng cho MIS.
Bộ cài đặt dễ dàng
Thiết kế giấu trần & T-rail với bộ cài đặt dễ dàng.
*Hiệu suất tối đa, tốc độ dữ liệu thực tế và độ phủ sóng sẽ khác nhau phụ thuộc điều kiện mạng và yếu tố môi trường.
*Độ phân giải quan sát thực tế và tỷ lệ khung hình của camera mạng phụ thuộc vào tốc độ kết nối. 
*Thông số kỹ thuật và thiết kế sản phẩm có thể thay đổi mà không báo trước.