APC500 - Thiết bị điều khiển AP mạng không dây

  • Giao diện tốc độ cao: Hỗ trợ các cổng Gigabit và USB 3.0.
  • Dễ dàng cài đặt: Thiết kế gắn trên giá đỡ/ bàn/ tường với bộ cài đặt dễ dàng và thuật sĩ hướng dẫn thiết lập theo năm bước.
  • Cấu trúc có thể mở rộng: Quản lý lên đến 128 thiết bị access point Edimax Pro bao gồm thiết bị trong nhà và ngoài trời.
  • Quản lý tập trung dễ dàng: Phần mềm dựa trên web cho phép cấu hình và kiểm soát AP từ xa.
  • Quản lý AP L2/L3: Hỗ trợ thiết lập và cấu hình hàng loạt với nâng cấp phần mềm theo nhóm và khởi động lại nhóm.
  • Quản lý RF: Kế hoạch phân vùng đồ họa với tích hợp Google Maps để dễ dàng mô phỏng triển khai AP tùy biến, lập kế hoạch, giám sát trực tiếp và cấu hình.
  • Bảo mật mạnh mẽ: RADIUS (AAA) gắn kèm hỗ trợ xác thực và chứng nhận lên đến 512 tài khoản người dùng.
  • Truy cập khách và Cổng thông tin: Hỗ trợ tên người dùng và mật khẩu dựa trên việc xác thực với thiết lập mạng khách độc lập cho tỷ lệ băng thông (tải lên /  tải xuống), lọc IP, thời hạn sử dụng / tài khoản hết hạn và hệ thống bàn tiếp nhận dễ dàng tạo các tài khoản và ghi yêu cầu.
  • Môi trường kinh doanh: Nhiều ứng dụng thương mại như văn phòng, khách sạn, phòng họp, trường học, khu du lịch, bán lẻ, trung tâm mua sắm và những thứ khác, lý tưởng cho doang nghiệp vừa và nhỏ (SMB).
  • Mô hình AP được hỗ trợ: Các dòng Edimax Pro CAP, WAP, OAP & IAP.
Quản lý và điều khiển AP mạng không dây có thể mở rộng cho doanh nghiệp, tỏ chức giáo dục và dịch vụ khách hàng cỡ vừa. 
Tăng tính phụ thuộc vào di động và mạng không dây tạo ra những thử thách mới cho doanh nghiệp và những nhà điều hành mạng. Những hệ thống mạng cần nhanh và dễ dàng truy cập cho những thiết bị cá nhân (Bring Your Own Device - BYOD) nhưng phải an toàn và đáng tin cậy cho những ứng dụng giới hạn nhiệm vụ, cũng như có thể mở rộng, tùy biến và dễ dàng quản lý cũng như giám sát. Các dòng Edimax Pro và thiết bị điều khiển AP mạng không dây APC500 được thiết kế chính xác theo những yêu cầu này. Để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng và thay đổi nhanh chóng của kiến trúc mạng doanh nghiệp APC500 cho phép quản lý mạng không dây WLAN giàu tính năng, hiệu suất cao mang lại hiệu quả đầu tư, tính linh hoạt, đầy đủ khả năng mở rộng và được thiết kế cho những nhu cầu của môi trường doanh nghiệp, giáo dục và dịch vụ khách hàng cỡ vừa.


Triển khai mạng không dây WLAN có thể mở rộng
Quản lý hiệu quả lên đến 32 thiết bị AP tương thích Edimax Pro với cấu hình dễ dàng để triển khai những hệ thống mạng không dây đầy đủ chức năng và có thể mở rộng trong các môi trường doanh nghiệp. Cấu trúc thiết bị điều khiển AP + thiết bị AP được quản lý là hệ thống theo thành phần được phát triển và nhân rộng theo yêu cầu của bạn với khả năng bổ sung dễ dàng các thiết bị AP để tích hợp vào hệ thống có sẵn.


Quản lý tập trung & từ xa
Giao diện web từ xa, đơn giản với bảng điều khiển, giao diện bản đồ, các thống kê lưu lượng và danh sách khách hàng mạng không dây cho phép quản lý toàn mạng từ xa. Quản lý nhóm AP, các thiết lập RADIUS, thiết lập nhóm WLAN, điều khiển truy cập, cổng thông tin, thiết lập mạng khách và nâng cấp phần mềm có thể được quản lý toàn bộ từ một địa điểm tập trung giúp giảm thời gian ngưng trệ của mạng, đồng thời dễ dàng giải quyết sự cố cũng như tối ưu hiệu suất mạng.


Kế hoạch vùng với Google Maps
Lên kế hoạch và mô phỏng triển khai để xác định những địa điểm chiến lược hiệu quả nhất cho các thiết bị AP. Những quản trị viên hệ thống mạng có thể sử dụng Google Maps hoặc nhập vào các kế hoạch tùy biến tầng cho phép quan sát trực quan toàn cảnh cài đặt mạng, với các biểu tượng kéo thả dễ dàng và truy cập nhanh vào thông tin giám sát và hiệu suất chính. Giao diện hợp nhất và trực quan hỗ trợ tất cả các dòng AP Edimax Pro và tăng tốc độ lĩnh hội kinh nghiệm.


Quản lý khách truy cập an toàn
Giải pháp an toàn để quản lý khách truy cập mạng dạng người dùng tạm thời với các mức độ xác thực người dùng khác nhau bao gồm hình thức miễn phí, thỏa thuận mức độ dịch vụ, người dùng trạng thái tĩnh và người dùng trạng thái động. Các tài khoản tạm thời được phát hành yêu cầu có thể in, tùy biến với truy cập giới hạn thời gian và hệ thống quản lý khách cho phép tạo tài khoản hàng loạt dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Quản lý băng thông khách truy cập có thể được thiết lập theo SSID với chức năng giám sát và ghi số liệu sử dụng của tài khoản.


Cổng thông tin tùy biến
Hoạt động như một điểm quản lý và bảo mật tập trung, Edimax Pro APC500 với các dịch vụ truy cập dành cho khách theo kèm có thể được tích hợp dễ dàng vào mạng không dây có sẵn. Để đảm bảo chỉ những khách được xác thực có thể truy cập mạng Internet, khách truy cập được tự động chuyển hướng tới trang đăng nhập dành cho khách. Cổng thông tin dành cho khách này có thể được tùy biến theo quan điểm và phong cách riêng của công ty - và những điều khoản sử dụng có thể được hiển thị.


Tổng chi phí sở hữu (TCO) thấp hơn
Không có phí giấy phép, phí truy cập hình thức dịch vụ đám mây hoặc phụ phí không công khai nào. Làm việc độc lập và quản lý cục bộ các hệ thống mạng Edimax Pro mà không đòi hỏi bất kỳ máy chủ, cài đặt phần mềm hay chuyên viên bổ sung nào. Tổng chi phí sở hữu (TCO) mỗi lần triển khai mạng với APC500 gây ấn tượng ngay cả với những tổ chức hạn chế ngân sách nhất. Đảm bảo cung cấp lợi tức đầu tư mạng không dây WLAN chưa từng có. Guaranteed to provide unmatched WLAN ROI.
*Hiệu suất tối đa, tốc độ dữ liệu thực tế và độ phủ sóng sẽ khác nhau phụ thuộc điều kiện mạng và yếu tố môi trường.
*Độ phân giải quan sát thực tế và tỷ lệ khung hình của camera mạng phụ thuộc vào tốc độ kết nối. 
*Thông số kỹ thuật và thiết kế sản phẩm có thể thay đổi mà không báo trước.