Giới thiệu chung

Là bộ phận quản trị công nghệ thông tin của tập đoàn Zoho, ManageEngine ưu tiên các giải pháp linh hoạt phù hợp với tất cả doanh nghiệp, dù với quy mô hay ngân sách nào.


ManageEngine tự xây dựng phần mềm quản trị công nghệ thông tin toàn diện tập trung vào khía cạnh giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Hơn 90 sản phẩm và công cụ miễn phí của chúng tôi đáp ứng mọi thứ công nghệ thông tin cần với mức giá bạn hoàn toàn có thể mua được.


Từ phần mềm quản trị mạng và thiết bị đến bảo mật và quản trị dịch vụ, chúng tôi đưa công nghệ thông tin lại gần nhau theo phương thức tích hợp, bao quát nhằm tối ưu hóa công nghệ thông tin.


ManageEngine đưa CNTT lại gần nhau, là giải pháp dành cho các nhóm Quản trị Dịch vụ và Quản trị Vận hành (gồm ITIL = IT Services Management ITSM + IT Operation Management ITOM và IT Security) - cần cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ thời gian thực, được sự tín nhiệm từ hơn 60% các doanh nghiệp góp mặt trong bảng xếp hạng Fortune 500 từ 1999.

Hơn 500 Doanh nghiệp vừa và lớn của Việt Nam ứng dụng các giải pháp từ ManageEngine, đảm bảo mối liên kết chặt chẽ giữa kinh doanh, công nghệ thông tin và hiệu suất tối ưu cho cơ sở hạ tầng CNTT, bao gồm mạng, máy chủ, ứng dụng, máy tính Desktop và các tài nguyên công nghệ thông tin khác, cung cấp giải pháp quản trị từ đầu cuối tới đầu cuối.

ManageEngine là một bộ phận của Tập đoàn Zoho với các văn phòng trên khắp thế giới bao gồm Hoa Kỳ, Hà Lan, Ấn Độ, Singapore, Nhật Bản và Trung Quốc cùng mạng lưới đối tác trên 200 quốc gia, trong đó tại Việt Nam i3 JSC là đối tác từ 2006.


Giải Pháp ManageEngine

 

Hỗ trợ IT Help Desk và khách hàng

Giám sát và kiểm soát toàn diện các vấn đề cntt và hỗ trợ khách hàng.

 

Quản trị dễ dàng, mạnh mẽ và có thể mở rộng toàn bộ hệ thống mạng từ một địa điểm tập trung.

 

Quản trị Desktop và thiết bị di động 

Quản trị, kiểm soát và bảo vệ server, desktop, laptop và các thiết bị di động.

 

Các giải pháp quản trị bảo mật IT.

Bảo vệ hệ thống IT với các giải pháp tiên tiến bảo vệ cơ sở hạ tầng và kinh doanh của bạn.

 

Quản lý hệ thống CNTT của bạn từ đám mây bằng các giải pháp quản lý được lưu trữ trên nền tảng Zoho, phục vụ hơn 25 triệu người dùng.

 

Quản lý, kiểm duyệt và báo cáo toàn diện hệ thống Active Directory.

Khách hàng ManageEngine tại Việt Nam

©Since 1996 - i3 Network Systems. All Rights Reserved.