By: i3-vietnam | August 01, 2019

Chúng ta đã biết cách xác thực hai yếu tố (2FA) đảm bảo quyền truy cập vào các ứng dụng đám mây trong lai AD. 2FA bổ sung thêm một mức bảo mật cho các ứng dụng, bao gồm Office 365, G Suite và Salesforce, để bảo vệ thông tin nhạy cảm. Với ADSelfService Plus, bạn có thể tiến xa hơn một bước; thông qua công cụ, bạn có thể có tùy chọn 2FA khác nhau cho mỗi ứng dụng và thậm chí cho mỗi người dùng, dựa trên các chính sách chi tiết được xác định cho các AD và nhóm AD.


Cả Azure AD và on-premise AD đều không cung cấp sự linh hoạt và phức tạp để áp dụng các quy tắc khác nhau cho những người dùng khác nhau và xác định cách người dùng xác thực chính họ với yếu tố thứ hai. Bên cạnh đó, không có tùy chọn nào để thực thi kiểm soát truy cập dựa trên chính ...

Category: AdSelfservice Plus 

Tags:

By: i3-vietnam | July 30, 2019

Chúng tôi vui mừng thông báo ServiceDesk Plus, giải pháp quản lý dịch vụ CNTT (ITSM) hàng đầu của chúng tôi, đã nhận được chứng nhận PinkVERIFY 2011 cho các quy trình quản lý tài sản CNTT (ITAM). Điều này bổ sung cho các chứng chỉ PinkVERIFY hiện có của ServiceDesk Plus để quản lý sự cố, thực hiện yêu cầu và thay đổi quy trình quản lý.


PinkVERIFY là một tổ chức đánh giá bộ công cụ ITSM được công nhận trên toàn cầu từ Pink Elephant giúp các tổ chức xác định các công cụ ITSM để hỗ trợ các sáng kiến ​​cải tiến quy trình của họ. Được chứng nhận PinkVERIFY 2011 xác nhận khả năng tương thích ServiceDesk Plus Hiện ITIL v3 và mang đến cho khách hàng sự tin tưởng rằng họ đã đưa ra lựa chọn đúng đắn.


Theo dõi tài sản bị thiếu, bị hỏng và mất...

Category: Award 

Tags:

By: i3-vietnam | July 30, 2019

Chúng tôi đã thấy cách các khả năng phân tích hành vi người dùng (UBA) của ADAudit Plus cho phép quản trị viên giám sát hoạt động tệp của người dùng để xác định sự bất thường. UBA trong ADAudit Plus cũng có thể hỗ trợ xác định các tài khoản bị xâm nhập bằng cách giám sát các mẫu hoạt động đăng nhập của người dùng. Trong blog này, chúng tôi sẽ xem xét cách các tổ chức có thể theo dõi hoạt động đăng nhập bất thường của người dùng để phát hiện các mối đe dọa tiềm ẩn.


Theo dõi hoạt động đăng nhập bất thường
Hãy tưởng tượng bạn có một nhân viên bất mãn muốn đăng nhập vào tài khoản đồng nghiệp để ăn cắp thông tin quan trọng. Để làm điều này, nhân viên lừa đảo có thể thử đăng nhập từ máy tính của đồng nghiệp để tránh gắn cờ sự kiện đăng nhập từ m...

Category: AdAudit plus 

Tags:

By: i3-vietnam | July 25, 2019

Hot News! Blog OpManager đã được xếp hạng # 15 trong 100 blog và trang web mạng hàng đầu để theo dõi. Đây là một thỏa thuận đặc biệt lớn đối với ManageEngine khi chúng tôi tập trung vào việc tạo nội dung có giá trị cho quản trị viên CNTT và được công nhận để xác nhận rằng chúng tôi đã đi đúng hướng.


Nếu bạn là một quản trị viên mạng, có lẽ bạn đã biết rằng các bảng tính phức tạp và các giải pháp được phát triển tại nhà để quản lý hoạt động CNTT (ITOM) chỉ cần cắt bỏ nó. Các doanh nghiệp cần các công cụ giám sát hiệu suất máy chủ và mạng toàn diện, tự phục hồi, đáng tin cậy, cung cấp dữ liệu cho các kiến ​​trúc sư mạng một cách dễ tiêu thụ. Các công cụ này phải dễ cài đặt, sử dụng, hiểu, tùy chỉnh và sửa đổi.


Có một cách dễ dàng để xác định...

Category: OpManager 

Tags:

By: i3-vietnam | July 11, 2019

Không cần phải nói thêm rằng thời gian chết gây ảnh hưởng xấu cho các tổ chức như thế nào. Không chỉ khiến dữ liệu quan trọng trong kinh doanh gặp rủi ro, cản trở năng suất của nhân viên, mà còn khiến các tổ chức tốn kém cả nguồn lực và doanh thu tiềm năng.

Theo khảo sát của CA Technologies về các doanh nghiệp Bắc Mỹ và Châu Âu, khoảng 26,5 tỷ đô la đã bị mất hàng năm do ngừng hoạt động CNTT. Vì vậy, làm thế nào để bạn ngăn chặn thời gian chết từ việc lập hóa đơn trong mạng của bạn?

Mobile Device Manager Plus cung cấp tùy chọn thêm máy chủ dự phòng chuyển đổi giúp ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động theo hoặc không theo kế hoạch. Một máy chủ chuyển đổi dự phòng là một máy chủ thứ cấp mà một bản sao chính xác của máy chủ chính. Máy chủ chuy...

Category: Mobile Device Manager Plus 

Tags:

next>>
©Since 1996 - i3 Network Systems. All Rights Reserved.