By: i3-vietnam | May 21, 2018

SAP MaxDB là một công nghệ mạnh mẽ và đáng tin cậy và là một thành phần quan trọng của các công nghệ my SAP khác nhau bao gồm APO (bộ nhớ cache trực tiếp) và KM. Vì các cơ sở dữ liệu như MaxDB lưu trữ một lượng lớn dữ liệu, việc giám sát chuyên sâu là rất quan trọng cho hoạt động tối ưu của các hệ thống này.

Một số vấn đề khó khăn nhất mà quản trị viên SAP phải đối mặt trong khi giám sát SAP MaxDB là thờ igian ngưng trệ không mong muốn, báo cáo sai, định dạng không chính xác và lỗi thời và thời gian phản hồi không phù hợp. Applications Manager, công cụ giám sát hiệu suất ứng dụng của chúng tôi, giúp quản trị viên SAP tối ưu  hóa MaxDB của họ bằng cách cung cấp tính năng giám sát hiệu suất toàn thời gian.

 Applications Manager giúp...

Category: Application Manager 

Tags:

By: i3-vietnam | April 12, 2018

Những đội ngũ Dev Ops sử dụng một số lượng các công cụ giám sát, quản lý dự án, quản lý bản ghi log, và các công cụ quản lý công nghệ thông tin khác để nhận các cảnh báo khi một thứ gì đó đang hoạt động. Trong khi điều này giúp các đội ngũ IT duy trì hoạt động của hệ thống mọi lúc, nội dung các cảnh báo được gửi bởi một vài ứng dụng thể không liên quan hoặc ý nghĩa chuyên sâu với các kỹ thuật viên làm việc về các vấn đề đó. Giờ đây, với tính năng Alarm Modifier, bạn thể thêm các trường thông tin mới cho một báo động, sửa đổi các trường sẵn, đặt lại tên cho tường thông tin hoặc loại bỏ hoàn toàn.


Bạn cần liên kết những chủ sở hữu với các báo động để thực hiện cấu hình các hồ sơ thông báo dễ dàng hơn? Hãy thêm một trường thông...

Category: AlarmOne 

Tags:

By: i3-vietnam | April 03, 2018

Mọi người nhanh tay truy cập và đăng ký tham dự qua link:

https://www.manageengine.com/products/desktop-central/training.html?m3#register

Category: Desktop Central 

Tags:

By: i3-vietnam | March 30, 2018

Khởi đầu Tháng 7 năm 2018 với bản phát hành phiên bản 68 của trình duyệt Chrome, Google Chrome sẽ bắt đầu đánh dấu tất cả các trang HTTP với huy hiệu “Not secure”, ngay cả với những trang web không đối mặt với dữ liệu khách hàng nhạy cảm. Google khuyến khích các trang web chuyển từ  HTTP sang HTTPS bằng cách thúc đẩy chúng trong các kết quả tìm kiếm, và bây giờ đang cố gắng đẩy nhanh tiến độ bằng cách thắt chặt các quy định. Google lên kế hoạch gắn cờ các trang web HTTP có khả năng không an toàn với một chỉ số bảo mật hình tam giác màu đỏ, hiện đang được sử dụng cho các trang web HTTPS bị hỏng.

Category: Key Manager Plus 

Tags:

By: i3-vietnam | March 19, 2018

Chúng tôi rất vui mừng thông báo phiên bản mới nhất của phần mềm RecoveryManager Plus. Việc backup máy chủ tập tin Windows trong phiên bản mới này, cho phép các quản trị viên bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp khỏi mọi cuộc tấn công trái phép hoặc gặp các thảm họa về sự cố máy móc.

Category: Backup Resrote 

Tags:

next>>
©Since 1996 - i3 Network Systems. All Rights Reserved.