By: i3-vietnam | October 22, 2018

Bạn đang phân vân giữa hàng loạt các công cụ để cứu người dùng khỏi các sự cố công nghệ thông tin? Với sô lượng các thiết bị điểm cuối trong nhiều tổ chức tăng dần mỗi ngày, các quản trị viên hệ thống và kỹ thuật viên bộ phận hỗ trợ liên tục gặp áp lực phải giải quyết được nhiều vấn đề hơn với ít chi phí hơn. Trong khi các quy trình thủ công dẫn tới thiếu hiệu quả, việc sử dụng nhiều công cụ để hỗ trợ các hệ thống và người dùng cũng có thể tạo ra gánh nặng cho các quản trị viên và kèm theo nhiều chi phí không lường trước và các nguy cơ bảo mật.

Category: Remote Access Plus 

Tags:

By: i3-vietnam | October 01, 2018

Software Reviews, một bộ phận của Info-Tech Research Group, đã gọi tên OpManager là nhà tiên phong trong đánh giá phần mềm danh mục giám sát mạng gần đây của họ. Trong số 10 nhà cung cấp phần mềm giám sát mạng, OpManager đã nổi lên như một cái tên giành huy chương vàng

OPM cũng được coi là sản phẩm đầu tiên của thế giới, thực sự là phần mềm quản trị mạng tích hợp cho phép quản trị mạng nhanh chóng và thông minh hơn theo báo cáo Info-tech Data Quadrant. Các nhà lãnh đạo công nghệ thông tin, các chuyên gia kinh doanh và cả những người dùng cuối đã đối chiếu hiệu suất có liên quan và giúp chúng tôi đạt được nhiều giải thưởng về trải nghiệm dịch vụ, trải nghiệm sản phẩm và thương lượng giá cả tuyệt vời. Hãy xem vị trí của OPM trong thước đo này.

Category: OpManager 

Tags:

By: i3-vietnam | September 24, 2018


OpManager giúp các doanh nghiệp giám sát mạng, các thiết bị, máy chủ, tường lửa và các thiết bị khác. Trong khi tất cả yếu tố này giúp hệ thống của bạn hoạt động và chạy mọi lúc, việc quản lý hiệu quả các cảnh báo là một thử thách khác hoàn toàn. Nếu bạn đang sử dụng một số công cụ quản trị công nghệ thông tin, có thể sẽ khó khăn khi cần giải quyết các vấn đề như tiếng ồn cảnh báo, lịch biểu ngẫu nhiên và leo thang. Chúng tôi tại ManageEngine muốn công việc quản lý cảnh báo của bạn trở nên đơn giản hơn, do đó chúng tôi đã tích hợp chặt chẽ OpMnaager với công cụ quản lý cảnh báo tất cả trong một của chúng tôi , AlarmsOne.

AlarmsOne trợ giúp ra sao:

AlarmsOne là một ứng dụng nền tảng đám mây từ ManageEngine đáp ứng mọi nhu cầu về qu...

Category: OpManager 

Tags:

By: i3-vietnam | September 12, 2018


Chương trình đào tạo miễn phí phần mềm Mobile Device Manager Plus ( MDM) nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về các tính năng của phần mềm MDM.


Tìm hiểu cách MDM có thể quản lý liên tục các thiết bị với các chính sách nền tảng, thiết lập khác nhau trong thiết bị qua vô tuyến và dễ dàng cài đặt ứng dụng trên thiết bị.


Chương trình đào tạo gồm hai session, giới thiệu tính năng nêu trên và nhiều tính năng khác. Khóa đào tạo bắt đầu vào ngày 19 tháng 9 năm 2018.


Mọi người nhanh tay truy cập và đăng ký tham dự qua link:

Nguồn: ManageEngine Việt Nam

Category: ManageEngine 

Tags:

By: i3-vietnam | September 05, 2018

Dưới đây là toàn cảnh Nội dung buổi phỏng vấn từ phóng viên ICTNews đến nhóm Phụ trách Sales & Marketing của ManageEngine khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tại Hội thảo ManageEngine tháng 8.2018, Hà Nội, Việt Nam.


1 - Tại buổi seminar sáng nay những giải pháp nào được giới thiệu, những tính năng chính của giải pháp này là gì và nó đáp ứng cho nhu cầu gì của doanh nghiệp?


Chúng tôi giới thiệu ME như là 1 giải pháp quản trị toàn diện từ đầu cuối đến đầu cuối (End-to-End) nhằm quản trị hệ thống IT trong Doanh nghiệp / Tổ chức với hơn 90 sản phẩm và công cụ miễn phí. Trong khuôn khổ buổi hội thảo hôm nay, chúng tôi tập trung vào các giải pháp hỗ trợ đội ngũ IT Quản trị các hệ thống Trợ giúp khách hàng (ITSM), Vận hành Hệ thống (ITOM), Bảo mật ...

Category: ManageEngine 

Tags:

next>>
©Since 1996 - i3 Network Systems. All Rights Reserved.