By: i3-vietnam | August 18, 2018

Lời đầu tiên, I3 Network System (Đại diện của Manage Engine tại Việt Nam) xin gửi lời cám ơn đến Quý Anh/ Chị đã dành thời gian và sự quan tâm đến buổi Hội Thảo về Quản trị dịch vụ công nghệ (ITSM) của Hãng chúng tôi.


Qua buổi hội thảo, chúng tôi hy vọng mang đến Quý Anh/ Chị cách nhìn tổng quan và thiết thực về công tác vận hành và quản trị hệ thống ITSM, cũng như tầm quan trọng của hệ thống ITSM đối với các hoạt động kinh doanh của Tổ Chức/ Doanh nghiệp.

Đây là lúc thích hợp nhất để chúng ta cùng bắt tay vào việc xây dựng/ cải tiến hệ thống ITSM với 03 yếu tố cấu thành cốt lỗi: Cơ cấu nhân sự, Công cụ và Quy trình.

Vậy làm sao để hoạch định chiến lược và lộ trình xây dựng thật sự hiệu quả và tiết kiệm chi phí? Kế hoạch triển khai ...

Category: Uncategorized 

Tags:

By: i3-vietnam | August 02, 2018

Khi nói tới quản trị mạng, việc có được thông tin dữ liệu chi tiết về các yếu tố khác nhau trong mang đóng vai trò quan trọng trong quá trình đưa ra quyết định sáng suốt. Thông tin chi tiết chuyên sâu về mỗi thiết bị trong mạng quan trọng không chỉ để duy trì hiệu suất và an ninh mạng, mà còn để ngăn chặn các vấn đề mạng trong tương lai.

Một nghiên cứu sâu rộng của Đại học Michigan đã tiết lộ rằng các vấn đề cấu hình là nguyên nhân cơ bản của 59% thời gian ngưng trệ mạng. Điều này khiến cấu hình mạng trở thành yếu tố vô cùng quan trọng (có thể dẫn tới 2 kết quả đối lập) trong mạng. Tích hợp các cấu hình thiết bị mạng là tối quan trọng đối với hiệu suất của mạng và ứng dụng, nghĩa là cấu hình có thể có tác động rất lớn đến độ tin cậy c...

Category: NCM 

Tags:

By: i3-vietnam | July 30, 2018

EventLog Analyzer trợ giúp tập đoàn tài chính OnPoint (Trước đó là tập đoàn tài chính First 1) tuân thủ quy định PCI-DSS hiệu quả

TỔNG QUAN

Category: Case Study 

Tags:

By: i3-vietnam | July 18, 2018

ManageEngine sẽ tổ chức Hội thảo về Giám sát & Quản trị Hệ thống CNTT (ISO20000 & ISO27000) miễn phí vào thứ ba, ngày 7 tháng 8 tại Hà Nội và thứ năm, ngày 9 tháng 8 tại TP Hồ Chí Minh! 


Tham gia cùng chúng tôi để bạn có thể Quản trị Hệ thống CNTT hiệu quả hơn, và đội ngũ kỹ thuật của bạn làm việc với chất lượng cao và thoải mái nhất.Bạn có thể tham gia sự kiện tại một trong hai thành phố:


- Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội 

- Khách sạn Park Hyatt Saigon tại TP Hồ Chí Minh


Chúng ta sẽ có những buổi thảo luận thú vị về một loạt các chủ đề về Giám sát & Quản trị Hệ thống CNTT bao gồm: Quản trị Dịch vụ, Hiệu suất mạng và bảo mật, Quản trị Thiết bị, Bảo mật CNTT và Quản trị Active Directory.

Category: ManageEngine 

Tags:

By: i3-vietnam | June 29, 2018


Xuất bản ngày 21 tháng 2 năm 2018 


Hiệu suất mạng gắn với sự thành công của kinh doanh số. Giải pháp giám sát và chẩn đoán mạng (NPMD) là chìa khóa với khả năng hiển thị thông tin chi tiết về mạng, phát hiện vấn đề hiệu suất và phân tích nguyên nhân gốc; nhưng độ phức tạp của mạng, chuyển sang khối lượng công việc được lưu trữ trên đám mây, sự đa dạng của thiết bị điểm cuối và kiến ​​trúc định nghĩa phần mềm là những thách thức.

Định nghĩa / Mô tả thị trường

Tài liệu này được sửa đổi vào ngày 21 tháng 2 năm 2018. Tài liệu bạn đang xem là phiên bản đã sửa đổi. Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo trang Corrections trên gartner.com. 

Các công cụ giám sát và chẩn đoán hiệu suất mạng (NPMD) cho phép các hoạt động công nghệ thô...

Category: Garnier 

Tags:

next>>
©Since 1996 - i3 Network Systems. All Rights Reserved.