By: i3-vietnam | January 21, 2020

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng bản phát hành chính thức mới của ServiceDesk Plus MSP – phiên bản 10.5 (bản dựng 10500) đã được ra mắt. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới tất cả người dùng và đối tác đã cung cấp phản hồi có giá trị và hỗ trợ liên tục trong mọi khía cạnh.

Hãy đọc những ý kiến dưới đây thật kỹ trước khi quyết định nâng cấp bản cài đặt SDP MSP.


    • Chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp cho sản phẩm trong môi trường thử nghiệm trước. Sau khi nâng cấp bản thử nghiệm thành công, bạn có thể khôi phục cơ sở dữ liệu đã nâng cấp vào bản cài đặt mới và đặt bản này như một bản trên môi trường thực tế hoặc bạn có thể thực hiện nâng cấp lần nữa trong môi trường sản phẩm thực tế của mình ngoài giờ làm việc.
  ...

Category: ServiceDesk MSP 

Tags:

By: i3-vietnam | January 13, 2020

Mark Twain đã từng nói rằng" Hai mười năm kể từ bây giờ bạn sẽ thất vọng hơn bởi những việc mà bạn đã làm, hơn là những việc bạn đã làm".

Khi một thập kỷ nữa sắp kết thúc, chúng tôi- ManageEngine, bắt đầu hồi tưởng về chuyến tàu siêu tốc v chuyến đi bắt đầu từ 20 năm trước. Khi năm 2019 trôi qua, chúng tôi đã nắm bắt được những gì mà hóa ra là một năm đầy sự kiện tại ManageEngine. Từ các sản phẩm hoàn toàn mới ra mắt đến các văn phòng và trung tâm dữ liệu mới trên một số quốc gia, nó đã là một chuyến đi hoàn hảo trên công cụ quản lý CNTT.Bước nhảy vọt trên mọi cơ hội

Với 14 sản phẩm mới được phát hành trong thập kỷ qua, chúng tôi đã đảm bảo luôn đi đầu trong mọi xu hướng CNTT để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. N...

Category: Award 

Tags:

By: i3-vietnam | January 09, 2020

Chúng tôi rất vui mừng thông báo một hội thảo trên web độc quyền để giới thiệu các tính năng mới của Site24x7 cho các Đối tác của chúng tôi.

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm hiểu về toàn bộ bộ giám sát của chúng tôi bao gồm Giám sát dịch vụ Internet, Giám sát máy chủ, Giám sát nhật ký, Tự động hóa CNTT, Khả năng giám sát đám mây, tính năng Quản lý chi phí AWS và hơn thế nữa.

Category: Webinar 

Tags:

By: i3-vietnam | January 07, 2020

Nội dung phiên Hội Thảo
Active Directory (AD) giải quyết các vấn đề phức tạp mà các quản trị viên CNTT đang quản lý mạng của tổ chức của họ gặp phải bằng cách cung cấp giải pháp một cửa cho quản trị cấp doanh nghiệp. Tuy nhiên, theo thời gian, bạn có thể thấy rằng AD của mình trở nên lộn xộn với dữ liệu lỗi thời hoặc bị định cấu hình sai, chẳng hạn như người dùng hoặc đối tượng không còn tồn tại, các quyền không cần thiết được gán cho các đối tượng và thư mục bảo mật, giá trị thuộc tính không chính xác cho các đối tượng và hơn thế nữa.

Điều này có thể khiến AD của bạn vượt ra khỏi tầm kiểm soát, mời các cuộc tấn công nội bộ, ảnh hưởng đến sự phát triển cơ sở dữ liệu và làm cho các nhiệm vụ quản trị AD hàng ngày trở nên khó khăn. Thật không ma...

Category: Webinar 

Tags:

By: i3-vietnam | January 07, 2020

Nội dung phiên hội thảo
Mối đe dọa nội bộ được cho là nguy hiểm hơn so với hack bên ngoài. Trong khi tin tặc bên ngoài cần phải thông qua các thiết bị mạng ngoại vi, những kẻ nội gián độc hại đã cư trú trong mạng. Hơn nữa, người trong cuộc chỉ biết nơi dữ liệu nhạy cảm cư trú. Xây dựng các khuôn khổ hiệu quả để phát hiện các mối đe dọa trong nội bộ vẫn là một thách thức mở. Trong hội thảo trực tuyến này, chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng một cách tiếp cận có cấu trúc để phát hiện mối đe dọa nội bộ trong năm 2020 và hơn thế nữa.

Category: Webinar 

Tags:

next>>
©Since 1996 - i3 Network Systems. All Rights Reserved.