By: HAU, Luu Van | April 07, 2020

Với sự tàn phá của coronavirus (COVID-19) trên toàn cầu, những tác động tai hại của nó cũng được cảm nhận trong thế giới CNTT. Việc thiếu một môi trường làm việc hoàn chỉnh, cũng như các vấn đề truyền thông trong phát triển và sản xuất, có thể sẽ gây ra sự chậm trễ hoàn toàn trong qáu trình tăng trưởng của mọi lĩnh vực. Công việc từ xa bây giờ là bắt buộc trong hầu hết mọi doanh nghiệp.


Theo một cuộc thăm dò gần đây do Threatpost thực hiện, khoảng 52% số người được hỏi nói rằng tổ chức của họ hầu hết đã được chuẩn bị, nhưng vẫn có những nhóm nhân viên đối mặt thách thức trong các tình huống làm việc tại nhà (WFH). Rất may, một loạt các công cụ kỹ thuật số, từ các giải pháp cộng tác email, thực hiện cuộc gọi thoại và video, thậm chí tổ chức h...

Category: Webinar 

Tags:

By: HAU, Luu Van | March 24, 2020

Trong bối cảnh mọi doanh nghiệp phải đối diện với việc phong tỏa hoàn toàn các văn phòng trong đại dịch #COVID-19, sự gián đoạn dịch vụ là không thể tránh khỏi, và các Kế hoạch Kinh doanh Liên tục được đưa vào hoạt động. Bất chấp thách thức trên, Doanh nghiệp khắp toàn cần nhanh chóng hành động nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của nhân viên trong thời điểm đầy thử thách này.

Category: Remote Access Plus 

Tags:

By: HAU, Luu Van | March 20, 2020

Tại sao tham dự hội thảo trực tuyến này?

Những kẻ tấn công mạng ngày nay có nhiều cách tinh vi để tấn công cơ sở hạ tầng Active Directory (AD) của một tổ chức. Một khi họ bước vào, họ có thể tàn phá một số tàn phá nghiêm trọng. Và sau đó là mối đe dọa liên tục của những người trong cuộc đáng tin cậy có thể làm tổn hại đến AD của bạn.

Category: Webinar 

Tags:

By: HAU, Luu Van | March 20, 2020

Tại sao tham dự hội thảo trực tuyến này?

Tạo danh tính nhất quán và bảo mật dữ liệu của công ty bằng cách tận dụng tốt nhất các giải pháp đám mây và tại chỗ. Tìm hiểu để cắm các lỗ hổng bảo mật tiềm năng, giảm rủi ro và thúc đẩy tính nhất quán và hiệu quả của môi trường lai.

Category: Webinar 

Tags:

By: HAU, Luu Van | March 20, 2020

Tại sao tham dự hội thảo trực tuyến này?

Thực hiện một kế hoạch bảo mật dữ liệu mạnh mẽ đòi hỏi nhiều biện pháp kỹ thuật. Trong hội thảo trực tuyến này, chúng tôi sẽ đề cập đến các khía cạnh quan trọng khác nhau của bảo mật dữ liệu, từ khả năng hiển thị dữ liệu và kiểm toán đến phòng chống rò rỉ dữ liệu. Chúng tôi cũng sẽ trình bày cách ManageEngine DataSecurity Plus có thể tăng cường tư thế bảo mật của bạn và giúp bạn tuân thủ các quy định bảo vệ dữ liệu.

 -  Khi tham dự hội thảo trực tuyến này, bạn sẽ học cách:
 -  Khám phá và phân loại thông tin nhận dạng cá nhân (PII)
 -  Phân tích lưu trữ tệp và xác thực quyền
 -  Đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu trong tệp
 -  Giảm thiểu các cuộc tấn công và...

Category: Webinar 

Tags:

next>>
©Since 1996 - i3 Network Systems. All Rights Reserved.