By: HAU, Luu Van | August 27, 2019

Microsoft không cung cấp các công cụ sao lưu và phục hồi cho các dịch vụ Office 365 của mình và không có kế hoạch đưa chúng vào tương lai. Một số tổ chức sử dụng các vụ kiện tụng để thay thế cho việc bảo vệ dữ liệu email, nhưng phương pháp này không đáp ứng tất cả các yêu cầu dự kiến ​​của một giải pháp sao lưu.

Việc giữ kiện tụng được đặt trên hộp thư hoặc thư mục hộp thư sẽ ngăn chặn hiệu quả việc xóa dữ liệu có chủ ý hoặc vô ý, bảo toàn dữ liệu cho các thủ tục tố tụng hoặc để đáp ứng các yêu cầu quy định. Mặc dù các vụ kiện tụng có khả năng lưu giữ dữ liệu hiện có, có một vài rào cản ngăn cản việc kiện tụng trở thành một sự thay thế thích hợp cho các bản sao lưu.


1. Việc giữ kiện tụng không tạo ra một bản sao dữ liệu ở vị trí thực tế thứ cấp.
Các vụ kiện tụng không tạo ra một bản sao dữ liệu email của bạn mà bạn có thể lưu trữ ở một vị trí an toàn. Mục đích của việc giữ kiện tụng là để bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi bị phá hoại hoặc vô tình bị xóa khi có thể cần thiết cho một tranh chấp pháp lý đang diễn ra.
Hãy xem xét một tình huống trong đó một hộp thư bị nhiễm bởi ransomware. Bạn không thể xóa email bị nhiễm nếu hộp thư đang bị giữ. Ngoài ra, vì không có bản sao thứ cấp của dữ liệu, nên không có tùy chọn nào để xóa email bị nhiễm và khôi phục phần còn lại.


2. Kích thước hộp thư và chi phí lưu trữ có thể nhanh chóng tăng nếu bạn sử dụng các vụ kiện tụng.
Email vẫn là phương thức liên lạc chủ yếu cả trong các tổ chức và với khách hàng của bạn. Với Exchange cho phép các tệp đính kèm lên tới 150MB cho mỗi email, không có gì lạ khi hộp thư của bạn nhận được đầy đủ, đặc biệt là nếu bạn nhận được rất nhiều email có tệp đính kèm.
Vì việc giữ kiện tụng không cho phép bạn xóa email hoặc các mục hộp thư khác như ghi chú và tạp chí, nên bạn chắc chắn sẽ cần thêm dung lượng lưu trữ hộp thư và cuối cùng phải trả thêm tiền để lưu trữ.


3. Giữ kiện tụng không cung cấp tùy chọn khôi phục trực tiếp hộp thư.
Khi một nhân viên rời khỏi một tổ chức, việc di chuyển các thư mục dữ liệu hộp thư cụ thể sang một hộp thư khác của nhân viên có thể là một thách thức. Mặc dù nó có thể dễ dàng xuất toàn bộ hộp thư dưới dạng tệp PST và nhập nó vào hộp thư mới, nhưng nó không đơn giản khi các thư mục hộp thư riêng lẻ phải được di chuyển.
Với công cụ sao lưu Exchange hiệu quả, bạn có thể khôi phục toàn bộ hộp thư hoặc chỉ một phần của hộp thư đó vào hộp thư mới chỉ bằng vài cú nhấp chuột.


Ưu điểm của RecoveryManager Plus
Đây là nơi mà một công cụ sao lưu Exchange như RecoveryManager Plus có ích. Thay vì dựa vào các vụ kiện tụng để bảo mật dữ liệu hộp thư Exchange của bạn, bạn có thể sử dụng RecoveryManager Plus để duy trì một bản sao của hộp thư dưới dạng tệp sao lưu hoặc tệp PST, ngăn chặn các mối đe dọa của ransomware trong các bản nhạc của họ. Bạn cũng có thể bảo vệ hệ thống Exchange của mình một cách dễ dàng bằng cách xóa mọi email bị hỏng khỏi hộp thư của bạn.
Bạn có thể duy trì một bản sao của tất cả dữ liệu hộp thư trong kho lưu trữ sao lưu của mình và cho phép các chính sách lưu giữ nghiêm ngặt trong môi trường Exchange của bạn để giảm kích thước hộp thư của bạn. Khả năng khôi phục tại thời điểm RecoveryManager Plus, cho phép bạn khôi phục toàn bộ hộp thư, thư mục hộp thư cụ thể hoặc thậm chí các mục riêng lẻ vào cùng một hộp thư hoặc một hộp thư khác.


Để có được trải nghiệm thực tế với cách RecoveryManager Plus xử lý sao lưu và phục hồi Exchange, hãy xem bản demo sản phẩm được lưu trữ trên web của chúng tôi hoặc tải xuống bản dùng thử miễn phí 30 ngày.
 

Nguồn: ManageEngine

 

Category: Uncategorized 

Tags:

Comments:

Be the first to comment ...

Post a Comment

©Since 1996 - i3 Network Systems. All Rights Reserved.