By: HAU, Luu Van | October 02, 2019

Microsoft Active Directory đã ra đời cách đây gần hai thập kỷ. Vì nhiều tổ chức đã phụ thuộc vào Active Directory để quản lý cảnh quan CNTT của họ. Trong những năm qua, Active Directory đã trải qua những thay đổi to lớn, nhưng vẫn chưa có nhiều sự phát triển trong cách chúng ta quản lý mật khẩu.

Khi các doanh nghiệp nắm bắt công nghệ, vi phạm dữ liệu đã trở thành hiện thực mới. Một báo cáo của TraceSecurity cho thấy 81% vi phạm dữ liệu doanh nghiệp đáng kinh ngạc là do thực tiễn quản lý mật khẩu xấu. Ví dụ, các mật khẩu yếu được báo cáo đã tiêu tốn của Equachus 650 triệu đô la trong việc giải quyết vi phạm dữ liệu lớn nhất từ ​​trước đến nay.

Mặc dù số lượng vi phạm dữ liệu do quản lý mật khẩu xấu, nhiều người dùng cuối vẫn sử dụng các thói quen mật khẩu không an toàn. Quản trị viên CNTT đã có sẵn các đĩa của họ với các nhiệm vụ quản lý cơ sở hạ tầng AD quan trọng và việc xem xét kỹ lưỡng các hoạt động mật khẩu chỉ làm tăng thêm công việc cho họ. Nếu bạn là một quản trị viên CNTT, người muốn tìm kiếm sự cân bằng giữa bảo mật mật khẩu và trải nghiệm người dùng trơn tru, thì hội thảo trên web của chúng tôi chỉ dành cho bạn!

Jay- chuyên gia IAM của chúng tôi, sẽ chia sẻ các mẹo, thủ thuật và cách quản lý mật khẩu tốt nhất trong hội thảo trên web của chúng tôi Cách cân bằng khả năng sử dụng và bảo mật trong quản lý mật khẩu doanh nghiệp. Đăng ký ngay bây giờ và tìm hiểu cách bạn có thể đẩy mạnh trò chơi quản lý mật khẩu của mình. Hãy bắt đầu ngay hôm nay!

Nếu hôm đó bạn bận? Hãy đăng ký bằng mọi cách, và chúng tôi sẽ gửi cho bạn bản ghi của hội thảo trên web. Hy vọng sẽ gặp bạn!


Nguồn: ManageEngine

Category: Uncategorized 

Tags:

Comments:

Be the first to comment ...

Post a Comment

©Since 1996 - i3 Network Systems. All Rights Reserved.